อนิเมะ Horimiya ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Horimiya ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Horimiyaเป็น rom-com ยอดนิยมของซีซันที่แล้ว

อนิเมะ โดยได้รับความสนใจจากผลงานมังงะที่ได้รับการตอบรับอย่างดีและสไตล์ตัวละครที่สวยงาม เบื้องหลังอนิเมะที่น่าสนุกและดำเนินไปอย่างง่ายๆ นี้ มีจุดอ่อนอยู่เล็กน้อยไม่ว่าจะเป็นอนิเมะที่ดีหรือไม่ดี ใครจะคิดว่านี่จะเป็นช่วงที่ถกเถียงกันของฤดูกาล? ในเส้นเลือดของHis and Her Circumstancesภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้เรื่องนี้เน้นที่วัยรุ่นสองคนที่มีชีวิตในบ้านที่พวกเขาเก็บเป็นความลับไม่ให้เพื่อนในโรงเรียน โฮริสวย ฉลาด และเป็นที่นิยม เธอมีชีวิตที่เรียบง่าย มิยามูระเป็นคนอ่อนแอที่เอาแต่ใจตัวเอง อย่างไรก็ตาม ที่บ้าน Hori เป็นแม่ของครอบครัว ดูแลน้องชายและทำงานบ้าน เนื่องจากพ่อแม่ของเธอยุ่งกับงานอยู่เสมอ ในขณะเดียวกัน มิยามูระก็ไม่เหมือนใครในโรงเรียนของเขา ภายนอกเขามีการเจาะ รอยสักที่โดดเด่นหลายอย่าง และมีพลังมากกว่าที่คุณคิด คุณจะจำเขาไม่ได้ถ้าคุณผ่านไปที่ถนน

สิ่งตรงกันข้ามทั้งสองนี้ดึงดูดและสร้างคู่ที่ดี เมื่อฉันค้นพบตัวตนที่เป็นความลับของแบดบอย ฉันก็คาดหวังให้เขาเป็นคนสนใจเรื่องรักๆใคร่ๆ คุณรู้จักประเภทไหน – ผู้ชายเจ้าปัญหาที่แค่เข้าใจผิด และสาวหลักสามารถ “แก้ไข” ได้ น่าประหลาดใจที่พบว่ามิยามูระเป็นอย่างอื่น เธอเป็นตัวละครที่ธรรมดากว่า พวกเขาเป็นแกนหลักของเรื่องท่ามกลางนักแสดงที่ค่อนข้างใหญ่ อีกด้านหนึ่ง เรามีพี่ชายและพ่อแม่ของโฮริ เพื่อนร่วมชั้นที่โดดเด่นหลายสิบคน หลายคนก็คบกันในภายหลัง และอื่นๆ อีกมากมาย Horimiyaที่แก่นของมันคือ rom-com ที่ให้ความรู้สึกถึงความผิดพลาด ดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องทำให้คุณรู้สึกดีที่สัญญาณแรกของละครเรื่องนี้ทุกอย่างจะเร็วขึ้นเพื่อพาคุณกลับไปสู่ช่วงเวลาแห่งความสุข ฉันไม่ได้ล้อเล่น. ตัวอย่างเช่น มีการเผชิญหน้ากันในช่วงต้นระหว่าง Hori และสภานักเรียน พวกเขากล่าวหาว่าเธอลืมแฟ้มบางแฟ้ม ผู้คนรุมล้อม ความตึงเครียดเพิ่มขึ้น และจากนั้น…ก็หายไป และเราก้าวต่อไปราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น อีกตัวอย่างหนึ่งคือจุดของความหึงหวงในภายหลังโดยตั้งค่าว่า “ฉันจะไม่คุยกับคุณจนกว่าฉันจะรู้ตัวว่าทำผิดและดูเหมือนคนงี่เง่าก่อนจะกลับมาขอโทษ” แต่ไม่ มันนาน อะไรนะ 30 วินาที? ฉันไม่แน่ใจว่านี่เป็นผลมาจากการตัดทอนมังงะหรือว่ามันเป็นแบบนี้ ความรีบเร่งที่จะไปถึงตอนจบในตอนสุดท้ายทำให้ฉันคิดว่ามันเป็นอดีต ฉันจะต้องอ่านมังงะเพื่อให้แน่ใจ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ อักขระด้านข้างทำให้การตัดทอนรุนแรงขึ้น บางตอน

อนิเมะ โดยเฉพาะในครึ่งหลัง ตัดออกไปเพื่ออุทิศเวลาหน้าจอจำนวนมากเพื่อจับคู่เพื่อนร่วมโรงเรียนหลายคน เนื่องจากมีซีรีส์ 13 ตอนมากมาย เวลาที่ให้นั้นทั้งรู้สึกยาวเกินไป เราควรใช้เวลากับ ตัวละครให้ น้อยลงและสั้นเกินไปที่จะรู้สึกว่าทุ่มเทไปกับมันจริงๆ คุณอาจสนใจบางอย่าง แต่ทั้งหมดไม่น่าจะเป็นไปได้ ฉันแน่ใจว่านี่ไม่ใช่ปัญหาของการ์ตูน ตอนนี้Horimiya เป็นอนิเมะที่ให้ความรู้สึกดีๆ ได้ค่อนข้างดี หากคุณต้องการหลีกหนีจากวิญญาณอันตรายในJujutsu KaisenหากWonder Egg Priorityรู้สึกหดหู่กับการฆ่าตัวตายทั้งหมด หรือถ้าEx-Armต้องการฆ่าตัวตายโฮริมิยะก็เป็นยาแก้พิษ อันที่จริง ละครในอดีตที่เร่งรีบที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้อาจเป็นแง่บวกสำหรับผู้ที่ต้องการความดีอันบริสุทธิ์ สำหรับฉัน ฉันขึ้นและลงในสถานที่ต่างๆ ฉันชอบคู่หลักและเคมีของพวกเขา น้องชายก็นิสัยดีด้วย พี่น้องเด็กไม่กี่คนที่ไม่น่ารำคาญในเรื่องประเภทนี้ เพื่อนร่วมโรงเรียนเป็นปัญหาหลักของฉันควบคู่ไปกับความขัดแย้งที่เร่งรีบ กับนักเรียน ฉันเลิกสนใจเมื่อพวกเขาเป็นจุดสนใจ มันไม่น่าสนใจเกินไป ซึ่งนำไปสู่ความขัดแย้ง คงจะดีกว่าถ้าไม่มีมันเลยและไปหาเรื่องตลกแบบบริสุทธิ์ใจ คล้ายกับKaguya-sama: Love is War ที่เหนือชั้น หรือคุณลดตัวละครเพื่อให้มีที่ว่างสำหรับละคร ภาพและดนตรีช่วยยกน้ำหนักให้ฉันได้มากที่สุด หากสตูดิโอ CloverWorks ไม่ได้ทุ่มเทความพยายามทั้งหมดในการผลิตHorimiyaน่าจะเป็นหนึ่งในอนิเมะตามฤดูกาลที่ผ่านไปได้ ฉันชอบลายเส้นที่ไม่สม่ำเสมอของตัวละคร ฉันอยู่ในด้านบวกของมาตราส่วนโดยรวมกับHorimiya อย่างไรก็ตาม ฉันไม่ได้มาจากมังงะ แฟน ๆ ถูกแบ่งออก

นี่เป็นหนึ่งในไม่กี่ครั้งที่ฉันออนไลน์เพื่ออ่านความคิดเห็นเกี่ยวกับซีรีส์หลังจากอ่านจบไม่นาน มังงะมีความยาว 16 เล่ม มีเล่มมากกว่าตอน แต่ทั้งคู่มีตอนจบเหมือนกัน โดยตอนสุดท้ายออกก่อนตอนสุดท้ายน้อยกว่าสามสัปดาห์ มีการข้ามเวลาที่สำคัญในอะนิเมะเพื่อให้สิ่งนี้เกิดขึ้น แน่นอน มีหลายเรื่องที่ถูกตัดออกไปและผู้อ่านการ์ตูนก็ไม่มีความสุข นี่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับฉันมากนัก แต่ฉันสามารถเล่าได้ เมื่อได้ประสบกับสิ่งที่พวกเขารู้สึกในอนิเมะเรื่องอื่นๆ ในอีกด้านหนึ่ง เฉพาะผู้ดูอนิเมะเท่านั้นที่คิดบวก ดูเหมือนว่าถ้าคุณอ่านมังงะ การปรับตัวนั้นน่าผิดหวังและรีบร้อน ถ้าคุณไม่ได้อ่านมังงะ เรื่องนี้ดีมาก และตอนนี้คุณจะไปอ่านมังงะ ฉันอยู่ที่ไหนสักแห่งตรงกลาง ฉันไม่อยากบริโภคมังงะและฉันคิดว่าอนิเมะนั้นค่อนข้างดี ดูการ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *