อนิเมะ Song Of The Sea 2014 ดูการ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ Song Of The Sea 2014 ดูการ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ เมื่อเธอหายตัวไปในทะเลหลังจากให้กำเนิดลูกสาวชื่อ เซียร์ชา (‘เซียร์ชา’)

อนิเมะ เรื่องราวข้างหน้าอย่างรวดเร็วถึง 6 ปีข้างหน้าที่เราพบครอบครัวที่แตกสลาย ตั้งอยู่ในไอร์แลนด์ที่เราพบครอบครัวหนึ่งอาศัยอยู่บนเกาะในประภาคารที่เด็กหนุ่มชื่อเบ็นรักชีวิตของเขากับพ่อผู้ดูแลประภาคารและแม่ของเขาซึ่งพร้อมที่จะให้กำเนิดลูกสาว คืนหนึ่งเธอหายตัวไปในทะเล แต่ลูกสาวเกิดอย่างปลอดภัย พ่ออยู่ห่างจากลูก ๆ ของเขาด้วยความรู้สึกผิดที่เขาไม่สามารถช่วยชีวิตภรรยาของเขาได้ ปล่อยให้เบนหนุ่มไปดูแลน้องสาวของเขา หกปีต่อมา Conor แตกสลาย Saoirse เป็นใบ้ และ Ben เป็นศัตรูกับ Saoirse และโทษเธอสำหรับการหายตัวไปของ Bronagh ในวันเกิดของ Saoirse คุณยายของพวกเขามาเยี่ยมพวกเขา ซึ่งถือว่าประภาคารเป็นสถานที่ที่ไม่เหมาะที่จะเลี้ยงดูลูกๆ

ยังไม่มีบทวิจารณ์ที่เป็นจุดเด่นสำหรับ Song of the Sea เพราะหนังยังไม่ได้ฉาย () ในเรื่อง Song of the Sea เป็นเรื่องราวอายุที่ดีที่แสดงให้เห็นความสัมพันธ์อันแท้จริงของพี่ชายและน้องสาว ฉากพี่น้องจำนวนมากที่เราเห็นมักจะต่อสู้หรือใกล้ชิดกันมาก แต่ฉากนี้ค่อนข้างเป็นทั้งสองอย่าง และด้วยเหตุนี้จึงทำให้รู้สึกสมจริงมากขึ้น ฉันเองก็คงจะเครียดเหมือนกันถ้าพี่น้องของฉันไม่เคยคุยกันเลย Sara Stewart จาก New York Post กล่าวว่า “หากคุณต้องการความมหัศจรรย์ของภาพยนตร์ในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ อย่าพลาดภาพยนตร์ไอริชที่มีเสน่ห์เกี่ยวกับพี่น้องคู่หนึ่งและชิ้นส่วนของชาวเซลติกที่กลายเป็นเรื่องจริง” LabelUniversal Music Group เพลงต้นฉบับสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้แต่งโดย Bruno Coulais ร่วมกับกลุ่ม Kíla ชาวไอริช

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ การเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ได้รับการประกาศในช่วงเช้าตรู่เมื่อคนฉลาดทุกคนหลับไป

อนิเมะ มีเรื่องเซอร์ไพรส์บางอย่าง เช่นเดียวกับผลงานบางอย่างที่น่าประหลาดใจหากไม่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลครั้งก่อน ฉากที่น่ากลัวบางฉาก สถานการณ์ครอบครัวที่ตึงเครียดรวมถึงการสูญเสียพ่อแม่ คอยติดตามจดหมายข่าวของ Britannica เพื่อรับเรื่องราวที่เชื่อถือได้ซึ่งส่งตรงถึงกล่องจดหมายของคุณ Ocean’s Eleven (ภาพยนตร์โดย Milestone ) อาจไม่มีภาพยนตร์เรื่องใดที่เป็นสัญลักษณ์ของความเจ๋งของต้นทศวรรษ 1960 มากกว่า Oceans Eleven The Song of the Sea เป็นภาพยนตร์สำหรับเด็กที่ผู้ใหญ่จะพบว่าน่าสนใจเพราะความลึกทางอารมณ์

หนุ่มเบ็นใช้ชีวิตในอุดมคติกับพ่อผู้ดูแลประภาคาร คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ และ Cu สุนัขอันเป็นที่รักบนเกาะโดดเดี่ยว ในอุดมคตินั่นคือ จนกระทั่งถึงช่วง “แม่ของแบมบี้” ซึ่ง 6 ปีต่อมาพบว่าพ่อของเบ็นยังคงโศกเศร้า ในขณะที่เบ็นแสดงความเกลียดชังและกล่าวโทษแซวร์เซ น้องสาวคนเล็กของเขา (ออกเสียงว่า เซอร์-ชา) สิ่งที่เราในฐานะผู้ดูได้เรียนรู้ในไม่ช้าก็คือ Saoirse ตัวน้อยที่น่ารักนั้นเป็นเซลกี้ – เหมือนกับที่แม่ของเธอเป็น มัวร์แสดงให้เห็นมรดกทางวัฒนธรรมของความกตัญญูกตเวทีคาทอลิกและจินตนาการของคนนอกศาสนา เช่น ศาลเจ้าในภาพยนตร์ของมิยาซากิ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของภูมิทัศน์ เช่นเดียวกับวัวที่เล็มหญ้า เสาไฟฟ้า หรือรูปปั้นของมอลลี่ มาโลน ในโลกของภาพยนตร์เรื่องนี้ ศาสนาคริสต์ของชาวไอริชในปัจจุบันมีมาแต่โบราณ แต่ยังคงดำรงอยู่ร่วมกับความทรงจำของเอลฟ์และนางฟ้าที่ยังหลงเหลืออยู่ คุณอาจวิ่งเข้าไปใน Deenashee โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นวันฮาโลวีน ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ เนื่องจากองค์ประกอบที่เหนือธรรมชาติ

มันทำให้ฉันนึกถึงโลกมหัศจรรย์ของมิยาซากิมากขึ้นในแง่ของสิ่งมีชีวิตในนางฟ้า นกฮูกพูดได้ เด็กผู้หญิงที่แปลงร่างเป็นแมวน้ำ ฯลฯ ฉันแน่ใจว่าคงจะชอบที่จะเห็นแมวน้ำเหล่านี้มากกว่านี้ พวกมันเป็นส่วนเสริมที่ดี อาจเป็น ส่วนที่น่ารักที่สุดของหนัง การแสดงด้วยเสียงมาจาก Fionnela Flanagan, Brendan Gleeson และนักแสดงสองคนที่ฉันไม่คุ้นเคย เบ็นช่วยแซร์ซได้ ทำให้มาชาคืนความรู้สึกและปล่อยให้เธอรับรู้ว่าการเอาความรู้สึกออกไปไม่ได้ช่วยอะไร เธอช่วยพาพวกมันกลับบ้านพร้อมกับหมา Faerie สองตัว และ Conor พยายามพา Saoirse ไปโรงพยาบาล เบ็นดำดิ่งลงสู่ทะเลเพื่อค้นหาเสื้อโค้ตของเซียร์สและฟื้นคืนชีพด้วยความช่วยเหลือจากแมวน้ำ หลังจากที่ Conor พาเขาขึ้นเรือแล้ว เสื้อคลุมของ Saoirse ก็สวมให้เธอ และเสียงของเธอก็ทำให้ Ben และ Conor ประหลาดใจ ดู การ์ตูน

อนิเมชั่นก็เช่นกัน สำหรับหนังอิสระก็สวยงามจริงๆ เรียบง่าย แต่สีสดใสและแข็งแรงจริงๆ และให้เอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยม โดยรวมแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความอ่อนโยนและสนุกสนานและยากที่จะไม่ชอบ เป็นเรื่องน่าประหลาดใจอยู่ตลอดเวลา เต็มไปด้วยความอัศจรรย์ และในแง่ที่ดีที่สุด ก็คือความมหัศจรรย์ เหนือสิ่งอื่นใด มันไม่เคยกำหนดว่าความเป็นจริงสิ้นสุดลงที่ใดและเวทมนตร์เริ่มต้นที่ไหน และนั่นคือเวทมนตร์ที่แท้จริง โน้ตดนตรีมีความโดดเด่นไม่แพ้กัน เสียงของเซลติกที่เศร้าโศกและไพเราะเข้ากันได้ดีกับอารมณ์ทางอารมณ์ของเรื่องราว ภาพยนตร์เรื่องนี้มีสคริปต์ที่เขียนอย่างสวยงาม ครุ่นคิด ฉุนเฉียว และมีความแตกต่างมากมาย Darren T. Holmes เป็นบรรณาธิการภาพยนตร์ที่มีผลงานภาพยนตร์แอนิเมชั่นมากมาย เช่น The Iron Giant, Lilo & Stitch, Ratatouille, How to Train Your Dragon และ The Croods เมื่อลูกๆ ถูกย้ายออกจากเกาะที่ Conor พ่อของพวกเขาเป็นผู้ดูแลประภาคารและถูกพามาอยู่กับคุณยายที่ไร้สาระในวันฮัลโลวีน เบ็นต้องหาทาง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *