อนิเมะ I Love America

อนิเมะ I Love America ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Amazon Prime สั่งซื้อ ‘i Love America’ ของ Lisa Azuelos กับ Sophie Marceau

อนิเมะ ของเธอค้ามนุษย์ในเรื่องปกติทั้งหมด ลบรายละเอียดที่จำเป็นในการแยกแยะบุคคลและสถานการณ์เหล่านี้ (แม้ว่าจะมีการกล่าวถึงการปฏิบัติจริงของสมรรถภาพทางกายของพวกเขา แต่ผู้ที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์หรือไลฟ์สไตล์วินเทจของ Ford Mustang จะถูกเพิกเฉย พวกเขาเป็นหนัง แต่พวกเขาเคยทำงานเพื่อจ่ายค่าใช้จ่ายหรือไม่) ตรวจสอบวิกฤตวัยกลางคน แผ่นใหญ่ของความรักที่อายุน้อยกว่าตรวจสอบ ความเข้าใจผิดงี่เง่า การสลับฉากกึ่งฉุนเฉียว การพากย์เสียงครุ่นคิด เช็คเช็ค เช็คเช็ค

และฉากการออกเดทของมันก็มักจะขี้เล่นมากกว่าการไตร่ตรอง ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ทุกคนจะพูดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ว่าพวกเขากำลังแอบทำหนังสือช่วยเหลือตนเองสำหรับสื่อมวลชน ลิซ่าคิดว่า “ชีวิตคือการเต้นรำที่ทำให้คุณลืมความกลัวในความมืด…จนกว่าแสงสว่างจะดับลง” จอห์นยังพูดเหมือนเป็นนักเรียนของแคร์รี่ แบรดชอว์ เมื่อเขาถามอย่างสงสัยว่า “ถ้าชีวิตคุณเป็นเหมือนเรือใบ คุณจะไม่อยากให้มันออกจากท่าเรือหรือ คนรักนิรนามถามคำถามที่มีความหมายหายากกับลูก้า (“ทำไมคุณถึงคุยโทรศัพท์?”) แต่คำถามนั้นน่าจะตลกดี อาจเป็นสำเนียงของเรา แต่เราได้พบผู้คนที่เป็นมิตรที่สุดระหว่างการเดินทางในสหรัฐอเมริกา หากคุณรักเสียงเพลงด้วย เพิ่ม New Orleans , Nashville และ Sun Studios ลงในแผนการเดินทางบนถนนสายดนตรีของคุณ คงจะเป็นเรื่องหนึ่งหากได้เรียนรู้เกี่ยวกับปัญหาในวัยเด็กของลิซ่ากับแม่ที่หายตัวไปเป็นส่วนใหญ่ช่วยเสริมหน้าต่างของเราให้เข้ากับชีวิตในแอลเอของเธอ แต่ในลักษณะที่พวกเขารวมตัวกันที่นี่ พวกเขาดูเหมือนเป็นการรบกวนสมาธิ ชุด SVG ที่ 4 กรกฎาคม, SVG ที่ 4 กรกฎาคม, svg ที่สี่ของเดือนกรกฎาคม, วันประกาศอิสรภาพ svg, svg ผู้รักชาติ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ อย่างที่กล่าวไปแล้วว่า I Love America คงจะทำงานได้ดีขึ้นในฐานะละครโรแมนติก

อนิเมะ โดยเน้นที่การย้อนอดีตเมื่อแต่ละฉากปิดฉากลงเพื่อให้หัวหน้าของเรามีแผนการที่เข้มข้นกว่าที่จะร่วมงานด้วย ในขณะที่เสน่ห์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ปรากฏชัดเจน นอกจากมาร์โซแล้ว โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้กลับกลายเป็นเรื่องเข้าใจผิด เรื่องตลกไม่ใช่เรื่องตลก และเรื่องตลกที่ทำงานพลาดเป้า ที่เลวร้ายกว่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ล้มเหลวในมาตรฐานขั้นต่ำเกือบจะในทันทีเมื่อคุณรู้ว่าความสนใจในความรักจะเลิกรากันไม่นานหลังจากที่เครดิตหมด มาร์โซรับบทเป็น ลิซ่า ผู้กำกับภาพยนตร์ ผู้ซึ่งมีรอยแผลเป็นในวัยเด็กจากการละเลยแม่ที่มีเสน่ห์ (นักเขียน-ผู้กำกับ Lisa Azuelos เห็นได้ชัดว่าเรื่องนี้อิงจาก Marie Laforêt แม่ของเธอเอง ดาราร้องเพลงที่แสดงประกบ Alain Delon ใน Plein Soleil) ปัจจุบัน ลิซ่าหย่าร้างกับลูกที่โตแล้ว ลิซ่าพบว่าการเสียชีวิตของแม่ทำให้เธอมีอิสระทางอารมณ์ที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ในเมืองแอลเอที่จินตนาการว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวด้วยความรู้สึกกิน-อธิษฐาน-รัก-จะ-น่ารำคาญ ดูสิ ชาวฝรั่งเศสสามารถสร้างภาพยนตร์สไตล์อเมริกันที่ไร้สาระได้เช่นกัน! หลังจากหลายปีที่ชาวอเมริกันแสดงฉากโรแมนติกบนจอภาพยนตร์ในปารีส “I Love America” ก็กลับมาได้รับความนิยมด้วยการปล่อยให้โซฟี มาร์โซเลิกเล่น Tinder ในลอสแองเจลิส มาร์โซรับบทเป็นลิซ่า ผู้สร้างภาพยนตร์วัย 50 ปี และเป็นแม่ของลูกสาวสองคนที่รักใคร่ ซึ่งพยายามรีเซ็ตตัวเองด้วยการออกจากฝรั่งเศส

เธอทิ้งเธอไปตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ซึ่งทำให้เธอไม่พอใจในระยะยาว Luka เพื่อนสนิทของเธอช่วยเธอเข้าร่วมหนึ่งในแอพหาคู่เหล่านั้น รวมทั้งการปัดนิ้วด้วย ลิซ่าติดต่อกับชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อจอห์น และหลังจากออกเดทกันสองครั้ง เขาก็ค่อนข้างจะชอบเธอ มาร์โซยิ้มด้วยความรู้สึกดีๆ ที่ไม่สั่นคลอน ราวกับสิงโตกลางแดด แม้จะทำให้เธอรู้สึกไม่ทุกข์ร้อนก็ตาม นอกจากนี้ เหล่าเด็กนักเรียนที่พูดภาษาอังกฤษได้หัวเราะคิกคักจะต้องประทับใจกับฉากที่เน้นย้ำคำว่าแมวน้ำในภาษาฝรั่งเศส Gemma เป็นบล็อกเกอร์ที่ได้รับรางวัลซึ่งชอบวางแผนการเดินทางและเผยแพร่คู่มือการเดินทางและรายการจัดของ ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องทำ! เจ้าของ Two Scots Abroad Travel Guides แต่งงานกับ Craig ชาวสก็อตอีกคน และแม่สุนัขของ Bowie the Shepsky ชอบเมือง ชอบท่องเที่ยว เล่นสกี และร้องคาราโอเกะ ฉันกำลังทำงานที่ไม่มีอยู่จริงตอนที่ฉันอยู่ที่โรงเรียน ดังนั้นขอบคุณที่ให้ความกล้าและสนับสนุนฉันในการเลิกสอนระดับมัธยมปลายและนั่งหน้าคอมพิวเตอร์ทั้งวัน สิ่งนี้ทำให้พวกเขาหมกมุ่นอยู่กับตัวเองและเกือบจะเสแสร้ง ดู การ์ตูน

ฉันแน่ใจว่าสามารถพูดได้เกี่ยวกับผู้คนในทุกประเทศที่ไม่จากไป เราดูตัวอย่างภาพยนตร์ที่โดดเด่นที่สุดที่จะเข้าฉายในเดือนมิถุนายน 2022… เราจัดอันดับภาพยนตร์ทุกเรื่องที่กำกับโดย David ผู้สร้างภาพยนตร์สยองขวัญ/ไซไฟในตำนาน… “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำความตลกขบขันที่โดดเด่นนี้มาสู่ชีวิตสำหรับลูกค้า PV ของเรา ในฝรั่งเศสและทั่วโลก และหวังว่าจะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของเราด้วยภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ฉุนเฉียว และตลก” บราวน์กล่าว ตัวอย่างเช่น เพียงเพราะเธออายุเกินสี่สิบไม่ได้หมายความว่าเธออยู่ในวัยเดียวกับผู้ชายหรือผู้หญิงที่อายุเท่าเธอ เธอทำได้สำเร็จโดยใช้กระบวนการเศร้าโศกให้อภัยแม่ของเธอในที่สุด ในฉากประทับใจ ลิซ่าให้อภัยแม่ของเธอและถูกปิดบนเตียงตายของเธอเมื่อเธอขอโทษลิซ่าสำหรับผู้ปกครองที่วิตกกังวล เมื่อกลับมาพบกับ Luka เพื่อนสนิทของเธออีกครั้ง พวกเขาเริ่มปฏิบัติภารกิจเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่กับ Lisa จากการออกเดตที่น่าอึดอัดไปจนถึงการเผชิญหน้าที่น่าประหลาดใจ ลิซ่าจึงได้เข้าใจว่าการเดินทางสู่ความรักคือการเดินทางสู่การให้อภัยและของเธอ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *