อนิเมะ Jujutsu Kaisen

อนิเมะ Jujutsu Kaisen ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Jujutsu Kaisen แชร์โปสเตอร์ใหม่สำหรับเกมอาร์คสุดสยองของ Mahito

อนิเมะ ในเดือนพฤษภาคม 2564 มังงะมียอดจำหน่ายมากกว่า 50 ล้านเล่ม เมื่อเดือนตุลาคม พ.ศ. 2564 มังงะมียอดจำหน่ายมากกว่า 55 ล้านเล่ม ณ เดือนธันวาคม พ.ศ. 2564 มังงะมียอดจำหน่ายมากกว่า 60 ล้านเล่ม Yuta Okkotsu เป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ถูกคำสาปของ Rika Orimoto เข้าสิงและถูกสาปแช่ง เพื่อนสมัยเด็กที่ประสบอุบัติเหตุทางรถตั้งแต่ยังเด็ก Satoru Gojo ครูที่โรงเรียนมัธยม Tokyo Jujutsu High School เข้าหาเขาเพื่อลงทะเบียนในโรงเรียนและเรียนรู้เทคนิคต้องคำสาปเพื่อขับไล่คำสาป ยูจิดูหนังที่คล้ายกับภาพยนตร์ลอร์ดออฟเดอะริงส์อย่างน่าสงสัย โดยมีตัวละครที่ดูเหมือนโฟรโดและแซมคุยกันแบบโฟรโดและแซมมาก Jujutsu Kaisen 0 เป็นภาพยนตร์อะนิเมะเรื่องล่าสุดที่เผยแพร่ แฮร์รี่เป็นคนติดอนิเมะอันดับหนึ่งและนักเขียนอิสระอันดับสอง เขาชอบดูอนิเมะที่ไม่ดีต่อสุขภาพทุกปี

“อย่าเรียกฉันด้วยนามสกุลของฉัน” POP UP PARADE เป็นชุดของฟิกเกอร์ที่ง่ายต่อการรวบรวมด้วย ทั้ง Studio MAPPA และ Crunchyroll ไม่ได้ปล่อยตัวอย่างสำหรับ Jujutsu Kaisen ซีซั่น 2 แต่แฟน ๆ ควรวางใจ ว่าซีซั่นใหม่จะคอนเฟิร์มฉายปีหน้า เราจะแชร์ตัวอย่างในส่วนนี้ทันทีที่ออกมา ดังนั้นบุ๊กมาร์กหน้านี้และติดตามหน้า Anime Rocks My World บน Facebook เพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อบทความนี้ได้รับการอัปเดต หากไม่มีสิ่งใด อาจเป็นประสบการณ์การรับชมที่สนุกสนาน ถ้าคุณไม่ลงมือทำด้วยความคาดหวังสูง Gojou ถือเป็นตัวละครหลักด้วย แต่ฉันไม่เห็นเขาเป็นหนึ่งเดียวจริงๆ ถ้าเขานับ แสดงว่าเขาเป็นคนโปรดของฉันในสี่คนนี้ แม้จะไม่ได้เป็นแฟนตัวยงของความสามารถที่แท้จริงของเขา แต่ฉันก็ชอบธรรมชาติที่สบายๆ ของเขาแต่มีความห่วงใย และคิดว่าเขาเป็นส่วนเสริมที่แข็งแกร่งในการแสดง ดูอนิเมะ

เกิดขึ้นประมาณหนึ่งปีหรือมากกว่านั้นก่อนที่เนื้อเรื่องหลักและนำแสดงโดย Yuta Okkotsu นักเรียนปีหนึ่งที่โรงเรียนมัธยม Jujutsu High School ของจังหวัดโตเกียวและผู้ครอบครองวิญญาณผู้พิทักษ์ที่ทรงพลังที่รู้จักกันในชื่อ Rika ภาพยนตร์เรื่องที่สองในซีรี่ส์ My Hero Academia Heroes Rising นำ Deku, Bakugo และ Class 1-A ที่เหลือไปผจญภัยครั้งสำคัญในชีวิต ตัวละครหลักของเราถูกบังคับให้ปกป้องชาวเกาะกลุ่มเล็กๆ จากพลังของจอมวายร้ายคนใหม่ ไนน์ ขณะที่เขาพยายามขโมยมุมแหลมของเด็กน้อย การอบรมเลี้ยงดูที่เลวร้ายของเขาในตระกูล Zen’in และบุคลิกที่บิดเบี้ยวของเขาเองทำให้ Toji เป็นนักฆ่าที่โหดเหี้ยมอย่างยิ่ง ในความเป็นจริง โทจิเกิดมาจากสิ่งที่เรียกว่าข้อจำกัดแห่งสวรรค์ ซึ่งหมายความว่าเพื่อแลกกับการไม่มีพลังงานสาปแช่งเลย โทจิได้รับพลังที่ใกล้จะเหนือมนุษย์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ความสามารถทางกายภาพของเขาเหนือกว่าพวกนักเวทย์ระดับหนึ่งหรือแม้แต่ระดับพิเศษได้อย่างง่ายดาย

อนิเมะ ฉันคิดว่าฉากต่อสู้ค่อนข้างดี แต่นั่นคือทั้งหมดที่มีในซีรีส์ คุณยังสามารถชมตัวอย่างมังงะใหม่ที่วางจำหน่ายในเดือนเมษายน 2022 ได้อีกด้วย วิดีโอดังกล่าวส่งเสริมการเปิดตัวมังงะเล่มที่ 19 และฉลองครบรอบปีที่ 4 ของการตีพิมพ์ต้นฉบับของซีรีส์ หลังจากเหตุการณ์ข้างต้น Maki ดำเนินการสังหารกลุ่ม Zen’in ทั้งหมดเพียงลำพังด้วยตัวเธอเอง จอมเวทย์ที่แข็งแกร่งที่สุดของเผ่าอยู่แค่ประมาณหนึ่งนาทีกับเธอ ระหว่างงานแลกเปลี่ยนที่เกียวโต Kasumi Miwa ไม่เพียงแต่ถูก Maki Zen’in เอาชนะเท่านั้น แต่ยังถูกขโมยดาบของเธอเพื่อเสิร์ฟ Humble Pie พิเศษอีกด้วย วิธีหนึ่งในไม่กี่วิธีที่จะขัดขวางการขยายโดเมนของศัตรูเมื่อคุณอยู่ภายในคือการเอาชนะส่วนขยายโดเมนของคุณเอง เมื่อ Jogo ดัก Gojo และ Yuji ไว้ใน Coffin of the Iron Mountain Gojo ตอบสนองโดยปรับใช้ Unlimited Void ดูหนังเรื่องนี้นำเราไปสู่การผจญภัยกับทันจิโร่, อิโนะสุเกะ และซีเนทสึ ในขณะที่เด็กๆ ขึ้นรถไฟมูเกนและต่อสู้กับปีศาจที่ดุร้ายที่สุดตัวหนึ่งที่พวกเขาเคยเห็นมา เข้าร่วมกับพวกเขาในภารกิจนี้คือ Kyōjurō Rengoku, Hashira ในตำนาน ดูตัวอย่างทีเซอร์ที่น่าทึ่งสำหรับ Jujutsu Kaisen 0 ด้านบน ตัวอย่างอื่น ๆ อีกสองรายการได้รับการปล่อยตัวในปี 2564 ก่อนภาพยนตร์เข้าฉายในญี่ปุ่น Jujutsu Kaisen 0 จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในอเมริกาเหนือในวันที่ 18 มีนาคม 2022 การ์ตูนวาย

ในทางกลับกัน ผู้ที่มีร่างกายอ่อนแอมากจะได้รับพลังงานคำสาปจำนวนมหาศาล ส่วนโค้งของเหตุการณ์ที่ชิบูย่าลดระดับลงเป็นสองเท่าในการปรับโทนเสียง ทำให้ความตายและโศกนาฏกรรมรุนแรงขึ้นอย่างมากเมื่อคำสาปกลายเป็นพื้นดินมากขึ้นในการต่อสู้กับพ่อมดของยิวยิตสู โปรดทราบว่าส่วนโค้งนี้เกิดขึ้นในคืนฮาโลวีนหนึ่งคืน ปัดฝุ่นเทคนิคคำสาปที่ดีที่สุดของคุณแล้วเข้าร่วมกับเราที่ Digital Spy ในขณะที่เรามองไปข้างหน้าถึงสิ่งที่กำลังจะมาถึงใน Jujutsu Kaisen ซีซั่นที่สอง แน่นอนว่าแฟน ๆ ที่เคยดูซีซั่นหนึ่งของ Jujutsu Kaisen จะรู้จักส่วนนี้เป็นอย่างดี ปกติแล้วฉันเกลียดตัวละครหญิงที่กระทำผิดมาก ฉันทนไม่ไหวพอๆ กับที่ซึนเดเรสทนไม่ไหว เธอเป็นคนช่างพูดมากระหว่างการต่อสู้ พูดทำลายสิ่งไร้สาระออกจากคู่ต่อสู้ ในขณะที่ทำตัวแย่ตลอดเวลา เธอยังห่วงใยเพื่อนของเขาอย่างสุดซึ้ง เธอเป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยม ไม่ใช่แค่นี้แต่ตัวละครข้างเคียงอย่าง Panda, Maki, Inumaki ฉันรักอะนิเมะเรื่องนี้ฉัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *