อนิเมะ Lovely Complex ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ lovely complex ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ตลกมาก ถ้าใครมีวันที่แย่ควรดูเรื่องนี้

อนิเมะ เป็นการ์ตูนเรื่อง 17 เล่มโดย Aya Nakahara มังงะเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางของ Risa Koizumi และ Atsushi Otani ในโรงเรียนมัธยมปลาย Ootani ขี้ลืมไม่ได้ทำให้เรื่องต่างๆ เป็นเรื่องง่ายสำหรับเธอ แต่เธอยังคงพากเพียรในวิถีที่แหวกแนวของเธอเองอย่างดื้อรั้น ตั้งใจแน่วแน่ว่าความรู้สึกของเธอจะผ่านเข้ามาหาเขา และสุดท้ายก็กลับคืนมา หวังว่าเธอจะไม่ทำให้ตัวเองและคนอื่นๆ คลั่งไคล้ในกระบวนการนี้ Risa Koizumi นั้นสูงกว่าคนส่วนใหญ่เสมอ และ Atsushi Ootani ก็เตี้ยกว่าเด็กผู้ชายส่วนใหญ่เสมอ Risa หลังจากถูกจับได้ระหว่างการชุมนุมของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ถูกลงโทษโดยการเข้าเรียนภาคฤดูร้อน ริสะรู้ว่าเธอเข้าเรียนภาคฤดูร้อนกับโอทานิ หลังจากที่ชายร่างสูงที่น่ารักย้ายเข้าสู่ชั้นเรียนภาคฤดูร้อน ทั้งสองคนตัดสินใจที่จะช่วยเหลือซึ่งกันและกันในเรื่องที่เกี่ยวกับความรักที่อาจเกิดขึ้นได้ Lovely Complex เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กมัธยมสองคนคือ Risa และ Otani พวกเขาเป็นคู่ตลกเพราะไม่ว่าพวกเขาจะต่อสู้ โต้เถียง เยาะเย้ยกันที่ใดที่ใดก็ตามที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน และสร้างฉากที่ทำให้คนที่ยืนดูหัวเราะ ริซ่าสูงกว่าผู้ชายส่วนใหญ่ และนั่นเป็นปัญหาสำหรับเธอเพราะเธอกำลังหาแฟนอย่างสิ้นหวัง

แต่บอกตามตรงว่าควรจะเลิกกันหลังจากที่ริสะและโอตานิรวมตัวกันอย่างเป็นทางการ! ฉันอยากเห็นพวกเขาอยู่ด้วยกันเป็นคู่กับเพื่อน ๆ อย่างแน่นอน แต่แล้วพวกเขาก็เพิ่ม “ละคร” เพิ่มเติมทั้งหมดนี้เมื่อพวกเขามารวมกัน ทันใดนั้นฉันก็ตกหลุมรักพลังระหว่างริสะกับโอตานิ ศิลปะของ Lovely Complex เป็นเรื่องปกติของมังงะโชโจ แม้ว่าจะไม่น่าทึ่ง แต่ก็สวยและทำให้เชอร์รี่อยู่เหนือมังงะที่ยอดเยี่ยม สำหรับริสะ ฉันยังพบว่าการออกเสียง “Otani” ของเธอทำให้เสียสมาธิเป็นครั้งคราวเพราะเธอเน้นที่ “o” มากกว่าที่ฉันคาดไว้มาก นักแสดงสมทบของเพื่อนทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการเปรียบเทียบความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักกับความสัมพันธ์ที่ไม่ปกติ มักจะยังไม่บรรลุนิติภาวะ และจับต้องได้ของตัวเอกของเรา ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ เริ่มต้นเมื่อตัวละครเริ่มเรียนมัธยมปลายและจบลงอย่างสวยงามเมื่อจบการศึกษา

อนิเมะ เวลาเคลื่อนที่ด้วยความเร็วที่ค่อนข้างคงที่ ดังนั้นจึงไม่มีความอึดอัดในการเปลี่ยนภาพ เรื่องราวแม้จะดูธรรมดา แต่ก็แข็งแกร่ง บอกเล่าได้ดี ไร้สาระและสนุก จังหวะนั้นคงที่ และถึงแม้สิ่งต่างๆ จะรู้สึกเหมือนถูกลากไปบ้างเป็นครั้งคราว แต่ความรู้สึกก็ไม่คงอยู่นาน เป็นเรื่องดีที่จะดูหลังจากวันที่เลวร้าย ฉันเสียใจจริงๆ ที่มันจบลงด้วยเหตุผลนั้นเอง เพลง “เศร้า” ทำให้ฉากดูไพเราะเกินไป เพลง “ช่วงเวลาที่มีความสุขและสนุกสนาน” ทำได้ดีและเข้ากับฉากได้ดี เพลง “ช่วงเวลาที่ดี” น่าจะดีที่สุด มันทำให้สิ่งที่เห็นนั้นหวานขึ้นมากและทำให้ใบหน้าของฉันยิ้มได้ OPs และ ED นั้นน่าจดจำและไม่ใช่เรื่องพิเศษ ห่วงใยใครสักคน จนถึงขั้นรัก แต่แทบไม่มีความต้องการทางเพศสำหรับเขาเลย บางครั้งอาจอยู่ในรูปของโบรมานซ์หรือหญิง

โคอิซึมิ ริสะ เด็กผู้หญิงคนนั้นสูงกว่าผู้หญิงญี่ปุ่นทั่วไปมาก และเด็กชาย Atsushi Otani นั้นเตี้ยกว่าเด็กญี่ปุ่นทั่วไปมาก เนื่องจากความแตกต่างอย่างมากของขนาดและการทะเลาะวิวาทซึ่งกันและกัน ทั้งคู่จึงไม่ยอมให้การ์ตูนของโรงเรียนโล่งใจ ขณะที่ริสะและโอทานิยังคงสร้างเสียงหัวเราะไม่รู้จบแก่มวลชน มิตรภาพของทั้งคู่ก็พัฒนาขึ้น และด้วยเหตุนี้ ความรู้สึกของริสะที่มีต่อโอตานิก็เช่นกัน… ในช่วงซัมเมอร์สคูล นักเรียนตัวสูงมากที่ชื่อ เรียวจิ ซูซูกิปรากฏตัวขึ้น และริสะก็ตกหลุมรักเขาทันทีเพราะเขาสูง
โอทานิช่วยริสะได้ใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมชั้นคนใหม่ ซูซูกิ และริสะช่วยโอทานิได้ใกล้ชิดกับชิฮารุเพื่อนสนิทคนหนึ่งของเธอ ปรากฎว่า Suzuki และ Chiharu มีความเหมือนกันมากกว่าในทางกลับกันกับ Ootani และ Risa และพวกเขาตัดสินใจที่จะยอมแพ้และปล่อยให้ Chiharu และ Suzuki กลายเป็นคู่รักกัน อย่างไรก็ตาม ริสะเริ่มสังเกตเห็นว่าความรู้สึกของเธอที่มีต่อโอทานินั้นเพิ่มมากขึ้น แต่ดูเหมือนโอทานิจะไม่สังเกตเห็นเลย ริซ่าต้องทำให้โอทานิเข้าใจว่าเป็นเขาที่เธอชอบ ไม่ใช่ผู้ชายคนอื่น แล้วคิดให้ออกว่าความสัมพันธ์ระหว่างเด็กผู้หญิงตัวสูงและผู้ชายตัวเตี้ยจะเป็นไปได้จริงหรือไม่ ดูการ์ตูน

อนิเมะหลายเรื่องมีตัวละครหลักตกหลุมรักกันอย่างกะทันหัน โดยไม่มีทางรู้ได้เลยว่าพวกเขาไปถึงที่นั่นได้อย่างไร ยกเว้น “การสุ่มมอง” หรือการแสดงความเมตตาโดยบังเอิญ ใน LC ตัวละครหลักคือเพื่อนที่ค่อยๆ ตกหลุมรักกันและกัน พวกเขามีความสนใจคล้ายกันและมีช่วงเวลาที่ดีร่วมกัน แม้จะมีการล้อเลียนและความเสียหายทางกายภาพทั้งหมด ก็ยังเห็นได้ชัดเจนว่าพวกเขาตกหลุมรักกันอย่างไร เช่นเดียวกับจิฮารุ ทานากะ ซูซูกิเป็นเด็กที่ฉลาด สงบ ขี้เล่น ขี้อาย และเขินอายได้ง่ายด้วยความคิดเรื่องความรัก แม้ว่าเขาจะไม่ค่อยพูดมาก แต่บ่อยครั้งซูซูกิก็มักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นการข่มขู่และขัดแย้งเนื่องจาก “หน้าตัวเมียที่กำลังพักผ่อน” ซึ่งทำให้ Chiharu หวาดกลัวในตอนแรก
เธอไม่เป็นไร ไม่มีอะไรกวนใจฉันจริงๆ เกี่ยวกับเธอ เธอไม่มีบุคลิก เธอแค่รักแฟนของเธอและให้แรงบันดาลใจและชาน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *