อนิเมะ Boku No Pico ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ boku no pico ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ แม้ว่าจะมีผู้ชมจำนวนมากที่ไม่ชอบ Boku no Pico แต่ก็มีคนที่รักมัน ก่อนอื่นเรามาดูกันว่าคุณควรดูหรือไม่

อนิเมะ เขาเป็นนักดูอนิเมะตามฤดูกาลและแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับอนิเมะผ่านงานเขียนของเขา เขารักอนิเมะมาเป็นเวลานานและในกระบวนการรักมันมากขึ้น เขาได้สร้างเว็บไซต์ที่น่าทึ่งนี้ขึ้นมา ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเสียงเพราะคนส่วนใหญ่เปิดเสียง Boku no Pico มีเอฟเฟกต์เสียงที่ยอดเยี่ยมและนักพากย์ทั้งคู่ก็ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม หากคุณเคยดูอนิเมะมาสองสามเรื่อง คุณควรรู้ว่าการทำให้ลีดหลักสองคนเชื่อมต่อกับผู้ชมได้ยากเพียงใด ในแง่นั้น Boku no Pico อยู่เหนือสิ่งอื่นใดได้อย่างง่ายดาย

การแสดงไม่ได้แย่ขนาดนั้นในการบรรลุวัตถุประสงค์ที่ตั้งใจไว้ แต่จริงๆ แล้วมีเหตุผลเพียงสองสามประการในการดูสิ่งนี้ หากคุณได้รับความบันเทิงอย่างแท้จริงจากโพสต์ของ hellacon เพื่อหมุนรอบเพื่อนของคุณหรือเพียงเพื่อให้รู้ว่าทุกคนกำลังเกิดอะไรขึ้นเมื่อพวกเขาพูดถึงรายการนี้ Boku no Pico คืออนิเมะเรื่อง “Two girls one cup” มันได้รับความนิยมแบบไวรัลโดยหลักจากคุณค่าที่น่าตกใจสำหรับผู้ที่ไม่ได้คาดหวัง ดังนั้นฉันจึงดูโดยไม่มีบริบทเกี่ยวกับเนื้อหาจริงเพียงเพื่อดูว่าทุกคนกำลังพูดถึงอะไร วิดีโอแอนิเมชั่นดั้งเดิมสามรายการได้รับการเผยแพร่แล้ว

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ Tamotsu พนักงาน Bebe ที่เข้าใจผิดว่า Pico เป็นผู้หญิงล่อลวงเขา แม้หลังจากพบว่าปิโกเป็นเด็กชาย เขาก็ไฝ่และข่มขืนเขา

อนิเมะ คำว่า “Boku no Pico” ได้กลายเป็นวลีแสลง และเนื้อหาของซีรีส์ทำให้ผู้ชมรู้สึกไม่สบายใจ รังเกียจและแย่มาก โปรดิวเซอร์อธิบายว่ามันเป็นอนิเมะโชตะคอนเรื่อง “แรกของโลก” แม้ว่าซีรีส์นี้จะถูกจัดประเภทเป็นอนิเมะโอโตโคโนโกะ เนื่องจากต้นทุนการผลิตอนิเมะที่สูง ตัวละครและเนื้อหาจึงได้รับการทดสอบผลิตภัณฑ์อย่างเข้มข้นก่อนเริ่มการผลิต แต่บางทีสิ่งที่น่ารำคาญที่สุดเกี่ยวกับรายการนี้อาจเป็นเหตุผลเดียวกับที่ฉันไม่สามารถให้ 1 ได้ แม้ว่าฉันจะไม่สนใจ yaoi เลยก็ตาม นี่ไม่ใช่โดจินชิห่วยๆ แอนิเมชั่นมีมาตรฐานเดียวกับที่คุณคาดหวังจากอนิเมะทั่วไปในสมัยนั้น

พวกเขาทั้งหมดมีอายุต่ำกว่าเกณฑ์ทำให้เป็นภาพอนาจารของเด็กที่โจ่งแจ้ง ถ้าคุณเอาทุกอย่างที่ทำให้การแสดงนี้แย่มาก แน่นอนว่ามันจะไม่แย่ นั่นเป็นเกมง่ายๆ ขอแนะนำให้ดูเป็นเรื่องตลกเพราะทุกสิ่งในนั้นเลวทรามต่ำช้า ถ้าทำออกมาได้แย่พอๆ กับ yaoi ซีรีส์เรื่องอื่นๆ ก็คงมีแนวทางนี้เหมือนกัน คนที่ได้ดูรายการนี้ไม่ชอบมันด้วยเหตุผลหลายประการ แม้ว่าเพศทั้งหมดใน Boku No Pico จะเป็นชาย/ชาย แต่น้ำเสียงนั้นแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดจากอะนิเมะ yaoi ซึ่งมุ่งเป้าไปที่ผู้หญิง มังงะและอนิเมะจำนวนมากได้รับความนิยมอย่างล้นหลามและเป็นไปตามความคาดหวัง ดูอนิเมะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ นี่เป็นเพราะคนที่เปรียบเทียบกับภาพอนาจารเด็ก

ตั้งแต่นั้นมา ผู้คนก็ใช้ชื่อเรื่องของอนิเมะ Boku no Pico เพื่ออธิบายสถานการณ์หรือสถานการณ์ที่จะทำให้คนทั่วไปรู้สึกคลื่นไส้และกล่าวกันว่าผลิตโดย Lucifer หรือซาตาน ปัญหาหลักของฉันเกี่ยวกับด้านลบและข้อความที่เจอเกี่ยวกับอนิเมะทั้งหมดนี้ดูเหมือนว่าจะมาจากความจริงที่ว่านี่เป็นผู้ชายในอนิเมะโป๊ผู้ชาย โฆษณาทั้งหมดรอบ ๆ ดูเหมือนจะต้องการได้รับปฏิกิริยาจากการดูตัวละครอนิเมชั่นสองตัวมีเพศสัมพันธ์และตระหนักดีว่าเป็นผู้ชายสองคน ฉันไม่รู้สึกว่าปฏิกิริยาเชิงลบมีต่อสิ่งอื่นใดเกี่ยวกับอนิเมะเรื่องนี้ ดูเหมือนว่าจะทำให้คนที่ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้มาดูและเห็นการแสดงออกที่น่าสะพรึงกลัวของพวกเขาภายในไม่กี่นาทีแรก ดูการ์ตูน

ตอนนี้ ฉันเข้าใจว่าสำหรับคนจำนวนมากที่เล่น yaoi เต็มรูปแบบ อาจถูกมองว่าเป็นการรบกวน แต่คุณต้องตระหนักว่า Boku no Pico ได้รับการจัดประเภทอย่างชัดเจนว่าเป็นเฮ็นไท ดังนั้นใช่ หนังโป๊ ดังนั้น คุณน่าจะรู้อยู่แล้วว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้น และนี่คือโชทาคอนซึ่งหมายถึงสิ่งดึงดูดใจของหนุ่มๆ นับตั้งแต่มีการพัฒนาเป็นอินเทอร์เน็ตมีมและก๊อปปี้พาสต้า Boku no Pico (ぼくのぴこ, Boku no Piko, lit. “My Pico”) เป็นซีรีส์ OVA อนิเมะสำหรับผู้ใหญ่ของญี่ปุ่นที่ผลิตโดย Natural High ซีรีส์นี้สร้างมังงะเรื่องเดียว เกมคอมพิวเตอร์ และอัลบั้มมิวสิกวิดีโอ ซีรีส์ OVA สร้างโดยสตูดิโอ Natural High และกำกับโดย Katsuyoshi Yatabe และเผยแพร่ในรูปแบบดีวีดีโดยกลุ่มบริษัทภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ Soft on Demand มีทั้งหมด 3 ตอน ฉบับตัดต่อหนึ่งตอนจากตอนแรก มังงะ เกม PC และการรวบรวมเพลง เป็นหนึ่งในอนิเมะที่ดีที่สุดที่เคยมีมาและมีเพียงสามตอน แต่แต่ละเรื่องก็น่าดู ผลิตโดย Natural High และกำกับโดย Yatabe, Katsuyoshi มังงะได้หยุดพักเป็นเวลาสามเดือนตามแผนที่วางไว้ในปลายเดือนเมษายน เพื่อให้ทาบาตะสามารถเตรียมตัวสำหรับ “โค้งสุดท้าย” ของ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *