อนิเมะ Captain Tsubasa ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Captain Tsubasa ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ กัปตันซึบาสะ

อนิเมะ อย่างไรก็ตาม Albinoleffe แพ้ 2–1 ให้กับราเวนนา ทำให้ทั้งสองทีมอยู่ในอันดับที่สาม และนี่หมายความว่าทั้ง Reggiana และ Albese ได้รับการเลื่อนตำแหน่ง เป็นซีรีส์การ์ตูนญี่ปุ่นที่เขียนและวาดภาพประกอบโดยโยอิจิ ทากาฮาชิมาตั้งแต่ปี 1981 ซีรีส์นี้หมุนรอบกีฬาฟุตบอลโดยเน้นที่สึบาสะ โอโซระเป็นหลัก ซีรีส์นี้มีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยการเคลื่อนไหวฟุตบอลที่เร้าใจและน่าตื่นเต้น ซึ่งมักจะมีสไตล์และไม่น่าเชื่อ เนื้อเรื่องมุ่งเน้นไปที่ความสัมพันธ์ของสึบาสะกับเพื่อนของเขา การแข่งขันกับคู่ต่อสู้ การฝึกซ้อม การแข่งขัน การกระทำและผลการแข่งขันฟุตบอลแต่ละนัด ในซีรีส์ Captain Tsubasa หลายเรื่อง โครงเรื่องแสดงให้เห็นถึงการเติบโตของ Tsubasa และเพื่อน ๆ ของเขาเมื่อพวกเขาเผชิญกับคู่แข่งรายใหม่

สึบาสะจบการแข่งขันด้วยสามประตูและสามแอสซิสต์ และบาร์เซโลนาชนะ 6–5 ในขณะที่อยู่ในบราซิล Tsubasa ได้พบกับผู้เล่นชาวบราซิลที่มีความสามารถหลายคน เช่น เพื่อนร่วมทีมและเพื่อนร่วมห้องของเขา Pepe ซึ่งมาจากพื้นเพที่ต่ำต้อย รวมทั้ง Carlos Santana กองหน้า Flamengo ซึ่งเป็นพรสวรรค์ที่มหัศจรรย์แต่ไร้ความรู้สึก ก่อนอื่น เราได้รับฮีโร่ใหม่ตอนใหม่ โดยคราวนี้เน้นที่โรงเรียนมัธยมฮิราโดะ กระตุ้นให้ผู้เล่นโต้ตอบกับตัวละครที่มีชื่อเสียงเช่น Hiroshi Jito และ Mitsuru Sano เพิ่มระบบหน่วงเวลาสำหรับการดำเนินการระหว่างการแข่งขันออนไลน์และอัปเดตระบบการสื่อสารแล้ว เมื่ออ่านเรื่องราวของเนื้อหาที่ดาวน์โหลดได้เสร็จสิ้น คุณจะสามารถเข้าถึงผู้เล่นที่มีทักษะต่างกันในแต่ละเรื่อง เกมดังกล่าวบอกเล่าเรื่องราวของ Tsubasa Ozora ซึ่งเป็นตัวละครหลักของมังงะ Captain Tsubasa หรือคุณจะผ่านเหตุการณ์อื่นในมังงะ ซีรีส์นี้มียอดขายมากกว่า 70 ล้านเล่มในญี่ปุ่นเพียงประเทศเดียว ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ Captain Tsubasa ไม่ใช่เกมสำหรับทุกคนที่รักฟุตบอลในโลกแห่งความเป็นจริง

อนิเมะ มันให้ความสำคัญกับบริการของแฟน ๆ มากกว่าการเล่นเกมจริง ๆ โชคดีที่ไม่มีข้อผิดพลาดร้ายแรง ในส่วนโค้งนี้ สึบาสะยังคงเล่นนัดสุดท้ายเพื่อชิงถ้วย “ลาลีกา” ในสเปน นอกจากนี้ยังมีบทส่งท้ายก่อนสิ้นสุดการแข่งขันซึ่งเขาเผชิญหน้ากับ Deportivo de La Coruna และ Radunga อดีตหัวหน้าของเขา เราเจอเรื่องแย่ที่สุดแล้ว เนื่องจากในขณะที่เป็นที่รู้กันว่าตัวละครที่แข็งแกร่งและหลากหลายที่ภาคนี้นำเสนอ ส่วนใหญ่ไม่ได้เจาะลึกใครเลย ฉันไม่ต้องการที่จะกว้างขวางเกินไปกับบางสิ่งที่พวกเราส่วนใหญ่รู้อยู่แล้ว มันเป็นเรื่องฟุตบอลทั่วไปที่มีตัวเอกที่ “สัมผัส” ไม้กายสิทธิ์ให้ดีที่สุดและเล่าเหตุการณ์ของเขาให้เราฟังตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก

ลอเรน มัวร์ขึ้นไปบนเวทีเพื่อให้กำลังใจผู้ชมและ ฉันต้องบอกว่าฉันดีใจจริงๆ ที่ได้กลับไปและให้ Kotaro Lives Alone ยิงอีกช็อตหนึ่ง เพราะมันกลายเป็นเรื่องดีอย่างน่าประหลาดใจ- การเขียนและส่งผลกระทบต่อละครที่พูดถึงประเด็นทางสังคมที่สำคัญบางอย่าง ภาพยนตร์เรื่องนี้ปิดท้ายเรื่องราวของนิชิกาตะและทาคางิได้อย่างน่าพอใจ โดยเน้นที่การหยอกล้อและหนักแน่นในเรื่องความอบอุ่น ― แผง Ranking of Kings ของ Crunchyroll สร้างอารมณ์ให้กับผู้ชมด้วยการเปิดฉากที่สองของซีรีส์โดยตั้งค่าเป็น “Naked Hero” ของ Vaundy ก่อนต้อนรับผู้กำกับซีรีส์ Yousuke Hatta และอนิเมต การตอบคำถามในอุตสาหกรรมโดยไม่มีการประกาศใหม่ถือเป็นรูปแบบที่ งาน Anime Expo ปีนี้ น่าเสียดายที่ไม่มีอะไรน่าแปลกใจสำหรับแฟน ๆ ที่หวังว่าจะได้วันที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นในการเปิดตัว Jujutsu Kaisen ซีซั่นที่สอง ดูการ์ตูน

ในขณะเดียวกัน มินาโตะ กาโมะต้องการโน้มน้าวให้อิกาวะ ผู้เล่นที่เล่นได้ทุกบทบาท ให้เข้าร่วมทีมชาติ นอกจากนี้ ในสเปน บาร์เซโลน่ายังลงเล่นในลีกกับเรอัล เบติส และสึบาสะทำสองประตูและแอสซิสต์ให้ริคาร์ ใช้แนวทางสไตล์อาร์เคดสำหรับฟุตบอล ซึ่งไม่ต่างจาก Super Sidekicks ของ SNK ใน Neogeo เกมจะเล่นแบบเรียลไทม์โดยผู้เล่นที่ควบคุมสมาชิกในทีมที่มีลูกบอล เขาเริ่มตั้งรับด้วยตัวเองกับทีมนันคัตสึที่เหลือ ทีมต้องหยุด Tsubasa ไม่ให้ทำคะแนนเป็นเวลา 5 นาทีและไม่สามารถยิงจากระยะไกลได้ ชั่วโมงก่อนการแข่งขันฟุตบอลกับชูเท็ตสึ เขาชนะการแข่งขัน 200 ม. ขณะเลี้ยงบอล Taro Misaki ที่เขาสร้างส่วนผสมที่ลงตัวจนทำให้ทั้งสองคนถูกเรียกว่า “Golden Combi” และหัวหน้าผู้สนับสนุน Sanae Nakazawa ผู้ซึ่งในไม่ช้าก็ตกหลุมรักเขา ได้รับเลือกให้เป็นทีมของเมืองในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติ Tsubasa และเพื่อนของเขาต้องเผชิญกับคู่แข่งที่แข็งแกร่งเช่น Kojiro Hyuga ผู้ซึ่งจะยังคงเป็นหนึ่งในคู่แข่งที่แข็งแกร่งที่สุดของ Tsubasa ในญี่ปุ่น Ken Wakashimazu, Jun Misugi และ Hikaru Matsuyama เขาถูกแมวมองให้เล่นให้กับ Toho Academy ในฐานะ playmaker แต่เขาปฏิเสธ หลายปีต่อมา Tsubasa วัย 11 ปีเข้าโรงเรียนประถมในเมือง Nankatsu ไปยังโรงเรียนประถมศึกษา Nankatsu ซึ่งเป็นโรงเรียนที่มีสโมสรฟุตบอล หลังจากที่แทบไม่มีเพื่อนแท้มาก่อนเลย เนื่องจากโรงเรียนก่อนหน้าของเขาไม่ได้เข้าร่วมสโมสรเลย ปีนี้สิ่งต่างๆ เปลี่ยนไปเล็กน้อยสำหรับแผงวาดภาพสดของ Trigger ชิเงโตะ โคยามะ, โย โยชินาริ และฮิโรมิ วากาบายาชิ ยังคงนำพลังงานที่ไม่จำเป็นและพลังงานที่ไม่ได้ใช้งานตามปกติ แต่ฝูงชนมีความเข้มข้นน้อยกว่า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *