อนิเมะ I Am All Girls

อนิเมะ I Am All Girls ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ฉันเป็นผู้หญิงทั้งหมดเรื่องจริงหรือไม่? สำรวจเหตุการณ์จริงที่น่าสยดสยองเบื้องหลัง

อนิเมะ เรื่องนี้ ผู้ค้ามนุษย์เองให้ข้อมูลกับตำรวจ แต่ในเรื่องจริง ผู้ถูกกล่าวหาว่าค้ามนุษย์ฆ่าตัวตาย และลูกชายของเขาให้ข้อมูลกับตำรวจ อย่างไรก็ตาม ความเห็นถากถางดูถูกไม่ได้ถูกขายไปทั้งหมด ชายที่ถูกฆาตกรรมที่เธอพบนั้นมีชื่อย่อที่น่าสยดสยองและเปื้อนเลือดติดอยู่ที่ท้องของพวกเขา และพวกเขาก็เชื่อมโยงกับองค์กรค้าประเวณีกับเด็กในทางใดทางหนึ่ง สิ่งที่ทำให้ I Am All Girls แตกต่างจากคนอื่นๆ คือความจริงที่ว่าผู้หญิงสองคนเป็นหัวใจสำคัญของเรื่องนี้ การเดินทางของ Jodie และ Ntombi นั้นไม่เพียงแต่ทรงพลังเท่านั้น แต่การเชื่อมต่อระหว่างกันยังดังก้องอีกด้วย

ในฐานะที่เป็นคนที่ไม่ได้ชมตัวอย่างภาพยนตร์และตาบอด มีความเป็นไปได้ที่สิ่งนี้จะถูกเปิดเผยต่อผู้ชมก่อนที่จะดูหนัง จากที่กล่าวมา ฉันยังคงรู้สึกว่าการเปิดเผยดังกล่าวอาจส่งผลกระทบและมีประสิทธิภาพมากขึ้นหากสร้างขึ้นมากกว่านี้ แม้ว่าจะไม่ใช่ประเด็นที่หักหลังในภาพยนตร์ แต่ก็ยังคงเป็นแง่มุมที่ฉันรู้สึกว่าควรปรับปรุงและทำให้ฉันรู้สึกไม่สมหวัง ในขณะที่ข้อความและธีมของภาพยนตร์เรื่องนี้สมควรได้รับการยกย่อง แต่ก็อดไม่ได้ที่จะอยากให้พวกเขารู้สึกสดชื่นในการดำเนินการของภาพยนตร์เรื่องนี้ นำเสนอทีมนักแสดงที่แข็งแกร่งแม้จะเป็นต้นแบบขั้นตอนการทำงานของตำรวจทั่วไปก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้รู้ดีว่าการทอผ้าหนังระทึกขวัญโดยตัวเลข แต่ความเนียนที่พวกเขาทำมันคือสิ่งที่ทำให้ฉันเฝ้าดูตลอดทาง

โจดี้ สไนแมน หัวหน้านักสืบที่เคร่งเครียดและมีอารมณ์ฉุนเฉียวถูกถอดออกจากงานที่ได้รับมอบหมายในปัจจุบันให้รับผิดชอบคดีฆาตกรรมที่แปลกประหลาด เหยื่อวัยกลางคนรายนี้เคยเป็นรัฐมนตรีในข้อหาอนาจาร ศพที่วางไว้กลางสวนสาธารณะ มีอักษรย่อ TSC สลักไว้ที่หน้าอก โจดี้ใช้เวลาไม่นานในการค้นหาห้องในบ้านของชายผู้นี้ที่ผูกเขาไว้กับการล่วงละเมิดทางเพศของหลานสาวของเขาเอง ในขณะที่เว็บแห่งการหลอกลวงมีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นที่ชัดเจนว่ามือที่มองไม่เห็นนั้นนำหน้าตำรวจไปหนึ่งก้าวในทุกขั้นตอน สิ่งที่น่าสนใจเพียงอย่างเดียวเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้คือมันสร้างจากเหตุการณ์จริงที่น่ากลัว แต่นอกเหนือจากนั้นมันเป็นหนังที่น่าจับตามอง ดูการ์ตูนออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

อนิเมะ เธอหยิบประเด็นขึ้นมาจากชุดการฆาตกรรมและเชื่อว่ามีการค้ามนุษย์กับเด็กตัวใหญ่เกิดขึ้น

อนิเมะ เรื่องนี้แสดงให้เห็นเรื่องราวเดิมๆ ของนักสืบที่เหนื่อยล้าและบอบช้ำ ซึ่งทำงานอย่างหนักเพื่อเข้าร่วมลิงก์เพื่อไปยังจุดต่ำสุดของคดี แต่เจ้านายของเธออยู่ตรงกลางเพื่อไล่ตามเธอ มีอยู่ช่วงหนึ่ง เจ้านายของเธอขอให้เธอหยุดพักและขอความช่วยเหลือด้านจิตเวช นักสืบที่พยายามเปิดโปงขบวนการค้าเด็กในแอฟริกาใต้พบว่าฆาตกรศาลเตี้ยกำลังตั้งเป้าผู้กระทำความผิด หัวข้อนี้สมควรได้รับการปฏิบัติอย่างจริงจัง แต่ความพยายามนี้ใช้จังหวะที่ไม่ค่อยดีและพล็อตเรื่องสับสนในบางครั้งขัดขวางผลกระทบของภาพยนตร์ มีช่วงเวลาที่น่าสลดใจบางอย่างที่คาดหวัง แต่แม้กระทั่งช่วงเวลาเหล่านั้นส่วนใหญ่ประกอบด้วยผู้ที่ตกเป็นเหยื่อที่ดูน่าสมเพช แง่มุมการแก้แค้นรองขัดต่อตรรกะและเพิ่มความตึงเล็กน้อย

ฉากภายในก็ถ่ายทำในอาคารบางหลังบนถนนสายนี้ด้วย ‘I Am All Girls’ มีพื้นฐานมาจากแอฟริกาใต้และถ่ายทำที่สถานที่ในประเทศด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นย่านและสถานที่ต่างๆ จากเมืองต่างๆ ในแอฟริกาใต้ ในขณะที่ตัวเอกทั้งสองของเรื่องตามรอยผู้ค้าเด็ก การถ่ายภาพหลักสำหรับภาพยนตร์เกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม 2018 มาดูสถานที่ถ่ายทำเฉพาะที่ใช้ในภาพยนตร์กัน เขาอาจมีหรือไม่มีประวัติการบันทึกเพลงฮิปฮอปในอดีตและท้าทายให้คุณตามหาเขาให้พบ ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมในเมืองที่เด็กนิรนามหายตัวไปทุกวัน ภาพยนตร์ที่ตีกันอย่างหนักนี้ใช้ฉากหลังที่เยือกเย็นและตกต่ำเพื่อเน้นย้ำสภาพที่น่าหดหู่ของตัวละครที่อาศัยอยู่ หากคุณสงสัยว่าทีมผู้สร้างถ่ายทำเรื่อง ‘I Am All Girls’ ที่ไหนเพื่อมอบความงามแบบเมืองอันเยือกเย็นอันเป็นเอกลักษณ์ เรามีข่าวสำหรับคุณ ภาพยนตร์จากแอฟริกาใต้บอกเล่าเรื่องราวของนักสืบคดีพิเศษคนหนึ่งซึ่งกำลังทำงานเพื่อโค่นล้มองค์กรค้าประเวณีเด็กทั่วโลก ดูอนิเมะ

เมื่อเธอกลับบ้าน เด็กสาวดูบันทึกของ Gert de Jager ซึ่งเล่นตอนเริ่มหนัง ที่นี่ เธอได้เรียนรู้ว่ารัฐมนตรีระดับสูงจ้างเขาให้ทำทั้งหมดนี้จริงๆ หากคุณชอบบทวิจารณ์ I Am All Girls โปรดอ่านเรื่องอื่นๆ ของเราที่นี่ Leandra Engelbrecht บรรณาธิการของ Channel24 รวบรวมรายชื่อภาพยนตร์และซีรีส์ให้คุณดูทุกสัปดาห์ ด้วยเงินเพียง R75 ต่อเดือน คุณสามารถเข้าถึงโลกแห่งการวิเคราะห์เชิงลึก วารสารศาสตร์เชิงสืบสวน ความคิดเห็นยอดนิยม และคุณสมบัติมากมาย ตอนจบเป็นฉากสำหรับภาคต่อ แต่ก็สามารถตีความได้ว่าเป็นตอนจบแบบเปิด ซึ่งบ่งชี้ถึงการคุกคามอย่างต่อเนื่องของการค้ามนุษย์ในโลก เราบอกคุณทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับภาพยนตร์และที่ที่คุณสามารถสตรีมภาพยนตร์ได้ที่นี่ Newindianexpress.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นใด ๆ หรือทั้งหมดได้ตลอดเวลา แอนดรูว์ เอ็ดเวิร์ด ดูสิ่งนี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *