อนิเมะ Listeners

อนิเมะ Listeners ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Echo Rec ทำงานในโรงเก็บของเก่ามีความฝันที่แตกต่างกันนับพัน

อนิเมะ แต่เชื่อว่าชีวิตแบบนั้นไม่ได้มีไว้สำหรับคนอย่างเขา อยู่มาวันหนึ่ง เขาพบหญิงสาวคนหนึ่งหมดสติอยู่ใต้กองเศษหิน เมื่อเด็กสาวตื่นขึ้น เอคโค่เห็นว่าเธอเป็นผู้เล่น บุคคลที่มีพลังในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดลึกลับที่รู้จักกันในชื่อ Earless เอคโค่รู้สึกตื่นเต้นที่บุคคลดังกล่าวได้เข้ามาในชีวิตของเขาแล้ว แต่หญิงสาวกลับจำไม่ได้ว่าเธอเป็นใคร เอคโค่เล่าถึงความสำเร็จต่างๆ มากมายที่ผู้เล่นได้ทำ และเด็กสาวตัดสินใจว่าเธอควรเดินทางเพื่อแสวงหาชื่อเสียงด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตาม เธอปฏิเสธที่จะไปคนเดียวและทิ้ง Echo ผู้ซึ่งจินตนาการถึงเรื่องดังกล่าวอย่างไม่รู้จบไว้เบื้องหลัง Echo ตกลงที่จะเข้าร่วมอย่างไม่เต็มใจ ดังนั้น เขาและเด็กผู้หญิงที่ Echo ตั้งชื่อว่า Mu ได้เริ่มต้นการผจญภัยอันน่าทึ่ง ฉันไม่เคยต่อต้านการคิดลบ อย่างไรก็ตาม บางครั้งการทำเช่นนั้นก็เจ็บกว่าวิธีอื่นๆ เล็กน้อย ให้ฉันอธิบายให้ชัดเจน: ผู้ฟังไม่ใช่รายการที่ดี มันไม่ใช่การแสดงที่ดีด้วยเหตุผลหลายประการ เราจะลงหลุมกระต่ายนั้นในภายหลัง ส่วนหนึ่งของฉันเชื่อว่าซีรีส์นี้เป็นโครงการสัตว์เลี้ยงสำหรับใครบางคน มาจากผู้ชายคนหนึ่งที่ใช้เวลาห้าปีที่ผ่านมาเขียนบทวิจารณ์อะนิเมะด้วยความสมัครใจ ฉันรู้สึกเห็นใจ ดูอนิเมะ

ถ้าฉันตั้งสมมติฐานได้หนึ่งข้อ คนฟังก็มาจากใจของแฟนเพลง ไม่เพียงแค่นั้น ซีรีส์นี้ยังเป็นการแสดงความเคารพต่อร็อกแอนด์โรลด้วย และฉันไม่สามารถนึกถึงสถานการณ์ที่จะไม่ได้รับความสนใจจากฉัน เป็นไปไม่ได้เลยที่จะพลาดชมวัฒนธรรมร็อคและประวัติศาสตร์อย่างไม่สิ้นสุดตลอดการแสดง ตัวอย่างบางส่วน: Echo Rec ได้รับการตั้งชื่อตามเครื่องสะท้อนเสียงยอดนิยม Binson Echorec แน่นอนว่า Mu ได้รับการตั้งชื่อตามสายดนตรี Mu ชื่อ Jimi Stonefree มาจากเพลง “Stone Free” ของ Jimi Hendrix ในปี 1966 รายการสามารถดำเนินต่อไปได้ นอกจากนี้ผู้ฟังยังเคลื่อนไหวได้ดีอย่างเหลือเชื่อ มีมูลค่าการผลิตในการแสดงครั้งนี้ การใช้สีที่สวยงาม การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วและราบรื่น การใช้ CGI อย่างเหมาะสม ฉากต่อสู้ที่ดังและทรงพลัง ไม่มีใครสามารถพูดได้ว่าซีรีส์นี้ไม่น่าตื่นเต้น นอกจากนี้ – และนี่ก็สมเหตุสมผลเพราะนี่เป็นแฟนตาซีร็อค – ดนตรีค่อนข้างดี

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ สิ่งที่ฉันได้รับคือ ถ้าคุณให้บรรยายแนวคิดของซีรีส์นี้ให้ฉันฟัง ฉันจะเข้าร่วม 

อนิเมะ ถ้ามีคนพยายามขายรายการนี้ให้ฉัน ฉันคิดว่าจะทำอนิเมะทำอะไรสักอย่างในสนามเบสบอลของภาพยนตร์เรื่อง The Who’s 1975 เรื่องทอมมี่ ละครเพลงร็อกที่ใช้ดนตรีเล่าเรื่องแฟนตาซีที่ฉูดฉาด และนั่นจะเป็นความผิดพลาด เริ่มจากตัวละครของรายการนี้กันก่อน หลายคนไม่ธรรมดา บางคนเกิดการระคายเคือง จากนั้นก็มีกำมือหนึ่งที่เป็นทั้งสองอย่าง ตัวอย่างเช่น ตัวละครหลัก Echo Rec และ Mu หนึ่งในนั้นคือ Echo เป็นคนไร้เดียงสาที่ไร้เดียงสาที่ต้องการทำพันสิ่งที่แตกต่างกัน แต่ไม่เชื่อว่าเขาจะสามารถทำอะไรได้ อีกคนคือมู่เป็นคนเจ้ากี้เจ้าการ เข้าสังคม ขี้ขลาด ผู้ซึ่งมักจะต่อสู้อย่างรวดเร็วเสมอก่อนที่จะใช้เวลาสองวินาทีเพื่อฟังสิ่งที่ผู้คนพูด Echo และ Mu เริ่มต้นการเดินทางร่วมกันด้วยเหตุผล เหตุผลเหล่านั้นคืออะไร? ฉันจำไม่ได้ โดยหลักแล้ว ฉันจำไม่ได้ว่าพวกเขาบอกว่าพวกเขาต้องไปผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เพื่อช่วยโลกจากการรุกราน(?) ของปีศาจร้าย(?) ที่ต้องการยุติมนุษยชาติ(?) นั่นคือสิ่งที่พวกเขาทำ แต่วิธีที่พวกเขาได้รับมีความลึกลับสำหรับฉัน

ที่นำเราไปสู่เรื่องราวของรายการนี้ มันสนุกมาก. ขณะที่ฉันกำลังคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันก็ผล็อยหลับไปอีกครั้ง ผู้ฟังรู้สึกทื่ออย่างเหลือเชื่อ ไม่มีอะไรน่าจดจำเกี่ยวกับซีรีส์นี้ ไม่ต้องพูดถึงมันไม่เป็นต้นฉบับ หยุดฉันถ้าคุณเคยได้ยินสิ่งนี้: เด็กสองคนออกเดินทางส่วนตัว พวกเขาเจอเงื่อนงำจากอดีต ทำให้เกิดข้อสงสัยกับเหตุการณ์ที่ทุกคนบอกว่าเกิดขึ้นในทางใดทางหนึ่ง ขณะที่เด็กๆ เล่าต่อ พวกเขาจะได้เรียนรู้ว่าหนึ่งในนั้นเชื่อมโยงกับเหตุการณ์ดังกล่าวอย่างไร ฟิลเลอร์ ตอน ฟิลเลอร์ มาการต่อสู้ครั้งสุดท้าย ปรากฏว่าศัตรูที่แท้จริงกำลังเข้าใจผิด และมีเพียงความรักและความไว้วางใจเท่านั้นที่จะชนะวันนี้ได้ ฉันต้องหยุดเพราะตาของฉันไม่สามารถเปิดได้อีกต่อไป ดูการ์ตูน

ดังนั้น ในแง่หนึ่งผู้ฟังจึงเป็นแนวคิดที่ดีซึ่งดำเนินการได้ไม่ดี อย่างไรก็ตาม ในอีกแง่หนึ่งที่น่าผิดหวังมากขึ้นผู้ฟังเป็นแนวคิดที่ไม่เคยเกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์เช่นกัน อย่างที่ฉันพูด ซีรีส์นี้เน้นที่การอ้างอิงมากกว่าของจริงที่อ้างอิง ใช่ The Beatles, The Who, Janis Joplin, Jimi Hendrix, Nirvana, Oasis, My Bloody Valentine เหล่านี้คือกลุ่มและศิลปินที่มีอยู่ ชื่อแอมป์ ชื่อกีต้าร์ สายดนตรี ใช่ ทั้งหมดนี้เป็นแนวร็อกแอนด์โรล ตามผู้ฟังบทวิจารณ์นี้เป็นการเฉลิมฉลองดนตรีของร็อคโดยเพียงแค่ระบุสิ่งเหล่านั้นทั้งหมด

เมืองในรายการนี้ถูกเรียกว่าเดอะวอลล์ ซึ่งอ้างอิงถึงอัลบั้ม Pink Floyd ในปี 1979 Pink Floyd เป็นหนึ่งในวงดนตรีที่ฉันชอบที่สุดตลอดกาล ดังนั้นเมื่อเรามาถึงส่วนนี้ของซีรีส์นี้ ฉันคิดว่าบางทีเราอาจจะได้เพลงแนว Pink Floyd บ้าง ไม่ เรามีเมืองที่มีกำแพงจริงๆ โอ้ และเดอะวอลล์ก็เป็นหุ่นยนต์ต่อสู้ขนาดยักษ์เช่นกัน ซึ่งใช้ในตอนที่เรียกว่า “สวัสดี ลาก่อน” (เดอะบีทเทิลส์) นี่เป็นปัญหาของผู้ฟัง ดูเหมือนจะคิดว่าถ้าบางอย่างเป็นหิน แสดงว่ามันก็เหมือนกับทุกอย่างที่เป็นหิน ไม่ นั่นไม่ใช่วิธีการทำงาน Magical Mystery Tour ของ The Beatles และ The Wall ของ Pink Floyd เป็นอัลบั้มร็อคทั้งคู่ ใช่ แต่ทั้งสองก็ไม่ใช่สิ่งเดียวกัน พวกเขามีโทนสี สไตล์ และความหมายที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง การใช้เพลงของ Beatles หรือเพลง Pink Floyd หรืออะไรที่ดูเหมือนพวกเขาเพื่อสื่อถึงบรรยากาศที่เฉพาะเจาะจง เป็นสิ่งที่ฉันหวังว่ารายการนี้จะเป็น แต่การที่จะมีพวกเขาในเรื่องราว ในนามเท่านั้น ได้นำเหตุผลทั้งหมดไปทำซีรีส์แบบนี้ไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *