อนิเมะ The Old Guard 2020 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ The Old Guard 2020 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ในเรื่องคุณภาพของหนัง คุณรู้ดีว่าจะคาดหวังอะไร ทิศทางโอเค ฉากแอคชั่นโอเค การแสดงโอเค

อนิเมะ สิ่งหนึ่งที่เลวร้ายอย่างยิ่งคือซาวด์แทร็ก แอนดี้และบุ๊คเกอร์พบกับคอปลีย์เพียงคนเดียว เพื่อให้บุ๊คเกอร์ทรยศต่อแอนดี้และยิงเธอ โดยอ้างว่าเมอร์ริคอาจพบวิธีที่จะยุติความเป็นอมตะของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ขณะที่พวกเขากำลังถูกจับ บุ๊คเกอร์สังเกตเห็นว่าแอนดี้ไม่รักษา เมื่อคอปลีย์เห็นว่าเมอร์ริคเต็มใจที่จะทรมานพวกอมตะอย่างไม่มีกำหนดเพื่อศึกษาพวกมัน เขาก็เปลี่ยนใจ Andromache “Andy” แห่ง Scythia, Booker, Joe และ Nicky เป็นนักรบอายุหลายศตวรรษที่ใช้การรักษาแบบฟื้นฟูและทักษะส่วนบุคคลเพื่อช่วยเหลือผู้คน พวกเขายอมรับข้อเสนองานจาก James Copley อดีตเจ้าหน้าที่ CIA ที่เคยทำงานด้วยเพื่อช่วยกลุ่มเด็กสาวที่ถูกลักพาตัวในเซาท์ซูดาน

ตัวละครทุกตัวมีความน่าสนใจและพัฒนาในแบบที่สมจริง ฉันชอบที่พวกเขาดูเหมือนไม่มีซุปเปอร์ฮีโร่ เป็นแค่มนุษย์ที่มีอายุยืนยาวมาก โอ้ใช่ มันยาว 2 ชั่วโมง 5 นาทีซึ่งยาวเกินไปและมีฉากที่อาจถูกทิ้งไว้บนพื้นห้องตัดเพื่อให้กระชับขึ้น แอนดี้อธิบายว่าในที่สุดพวกเขาสามารถตายได้ แต่พวกเขาไม่เคยรู้ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่หรือทำไม/มันเกิดขึ้นได้อย่างไร เนื่องจากพวกเขาสูญเสียเพื่อนนักรบอมตะเมื่อหลายร้อยปีก่อนหลังจากที่บาดแผลของเขาไม่เคยหาย ในตอนกลางคืน Nile ตื่นขึ้นอย่างตกใจหลังจากบอกพวกผู้ชายว่าเธอเห็นนิมิตของผู้หญิงคนหนึ่งที่ติดอยู่ในโลงศพเหล็ก กรีดร้องและฟาดฟันไปมา ในเดือนมีนาคม 2019 Netflix ได้รับสิทธิ์ทั่วโลกในภาพยนตร์และตกลงที่จะให้เงินสนับสนุนกับ Skydance Charlize Theron เข้าร่วมภาพยนตร์เรื่องนี้และโปรดิวซ์ร่วมกับ Beth Kono, A.J. Dix, Marc Evans และ David Ellison แห่ง Skydance, Dana Goldberg และ Don Granger เป็นไปได้ว่าโลกแห่งความเป็นจริงจะทำให้การถ่ายทำภาคต่อยากขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ เนื่องจากข้อจำกัดที่โคโรนาไวรัสวางไว้บนฮอลลีวูด แต่ด้วยการที่ “The Old Guard” จบลง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ มันคงจะน่าผิดหวังมากถ้าเราไม่ได้เห็นภาคต่อในอนาคต

อนิเมะ แต่ในตอนท้ายของหนัง Quynh ก็สามารถหลบหนีออกจากคุกใต้น้ำของเธอได้ และสร้างความประหลาดใจให้กับ Booker ในปารีส ซึ่งเขากำลังใช้เวลาของเขาในขณะที่ถูกเนรเทศออกจากทีม “The Old Guard” ของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แอ็กชันระเบิดระทึกที่ระทึกใจไปจนจบเครดิต ยี่สิบนาทีของพวกเขาเร็วกว่าที่แจ็คต้องการมาก แพทย์แตะไหล่เขาเพื่อบอกให้เขารู้ว่าถึงเวลาต้องจากไป ฉันเข้าสู่เรื่องนี้โดยคาดหวังว่ามันจะเป็นเหมือนหนัง “popcorn, action summer” แต่ฉันพบว่ามันน่าเบื่อจริงๆ ยังคงเป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่พอผ่านได้หากคุณไม่มีอะไรให้ดูอีก Nile มาถึงสายเกินไปที่จะเข้าไปแทรกแซงหลังจากรู้ว่า Booker ทรยศต่อทีม

แต่เธอเกลี้ยกล่อมให้ Copley ช่วยเธอในภารกิจกู้ภัย เธอบุกเข้าไปในสำนักงานของ Merrick ในลอนดอน ปลดปล่อยผู้เป็นอมตะคนอื่นๆ ก่อนต่อสู้ออกไปและผ่านทหารยามที่เหลือของ Merrick โดยที่ Nile ได้ปกป้อง Andy จาก Merrick โดยการไล่เขาออกไปนอกหน้าต่าง ซึ่งเขาตกลงสู่ความตาย คนตรงมักเป็นส่วนหนึ่งของตำนานและตำนาน แต่คน LGBTQ ไม่ค่อยมีใครพูดถึงเรื่องนี้ เธอมีความฝันอันน่าสยดสยอง ซึ่งเตือนผู้เป็นอมตะคนอื่นๆ ให้มาปรากฏตัว เพราะพวกเขาฝันถึงอมตะใหม่ๆ จนกว่าจะพบ แอนดี้พบแม่น้ำไนล์ที่สับสนในอัฟกานิสถานและแยกตัวเธอออกไปก่อนที่เธอจะถูกย้ายไปทดสอบเพิ่มเติม เธอให้ชีวิตกับตำนานของ Achilles จากมุมมองของ Patroclus ดูอนิเมะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่คงอยู่เมื่อพลังแห่งธรรมชาติ โชคชะตา

และสงครามมุ่งมั่นที่จะฉีกคุณออกจากกัน Andy กล่าวว่าพวกเขาจะไม่ทำซ้ำ แต่ถ้าคุณดู “6 Underground” คุณรู้ว่า Netflix ทำ พวกเขาไปปฏิบัติภารกิจที่ซูดานสำหรับคอปลีย์ซึ่งเป็นที่ตั้งขึ้น คอปลีย์สงสัยว่ากลุ่มมีอำนาจและต้องการส่งต่อให้เมอร์ริค ฟาร์มา แทนที่จะเข้าหาพวกเขาด้วยข้อเสนอ เขาเลือกที่จะยิงพวกเขาทั้งหมดและชดเชยในภายหลัง มีการพูดคุยและอารมณ์มากมายในภาพยนตร์เช่นกัน แต่ช่วงเวลาที่เงียบสงบเหล่านี้น่าสนใจมากและทำให้ฉันหยั่งรากลึกสำหรับตัวละครหลัก Harry Melling แสดงเป็น Merrick ศัตรู แต่ฉันพบว่าเขาเป็นตัวละครที่อ่อนแอและเฉยเมย ชาร์ลิซ เธอรอนแสดงเป็นแอนดี้ ตัวเอกของเรื่อง และเธอก็แสดงได้ดี ดูการ์ตูน

ฝ่าฝืนกฎที่พวกเขาไม่เคยทำงานให้กับนายจ้างคนเดิมถึงสองครั้ง พวกเขารับงานจากเจมส์ คอปลีย์ อดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอเพื่อช่วยเหลือกลุ่มเด็กสาวที่ถูกลักพาตัวในเซาท์ซูดาน ระหว่างปฏิบัติภารกิจซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นอุบาย พวกเขาถูกซุ่มโจมตีและสังหาร หลังจากฟื้นตัวและฆ่าผู้โจมตีอย่างรวดเร็ว พวกเขาตระหนักว่า Copley ตั้งค่าพวกเขาและถ่ายทำการฟื้นฟูของพวกเขาจากระยะไกล ดูง่าย ฉากต่อสู้และฉากต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม เนื้อเรื่องดำเนินไปอย่างเรียบง่ายและคาดเดาได้ แต่ยังคงให้ความบันเทิงตลอด เหตุผลหลักในการดูเรื่องนี้ก็คือการปรากฏตัวของ Theron ซึ่งเป็นดาราตัวจริงที่นี่ ข้อเสียสำหรับโปรเจ็กต์ประเภทซูเปอร์ฮีโร่คืองบประมาณต่ำ – บางครั้งก็ดูถูกเล็กน้อยเหมือนตอนของซีรีส์ทีวีแอ็คชั่นจาก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *