รีวิวหนัง

รีวิวหนัง รีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง Delivery Man (2013)

ผู้กำกับแสดงให้เห็นถึงความรู้สึกที่ดีที่จะไม่ยุ่งกับความสำเร็จ วิศวกรรมอะไร นับเป็นการรีเมคแบบฉากต่อฉากของการออกไปเที่ยวที่ให้ความรู้สึกดีก่อนหน้านี้ โดยมีคริส แพรตต์มาเสริมในการแสดงตัวประกอบที่สนุกที่สุดเท่าที่เคยมีมา”รีวิว หนัง Michael Rechtshaffen จาก The Hollywood Reporter เขียนว่า “เป็นเรื่องดีที่ได้เห็น Vaughn ย้ายออกจากเขตสบาย ๆ ที่พูดเร็วของเขาในบทบาทที่ต้องแสดงปฏิกิริยาโต้ตอบอย่างเงียบ ๆ มากขึ้น ในขณะที่ Pratt จาก Parks and Recreation ยกบาร์กล้วยอันที่สองอย่างขบขัน – เมื่อพ่อรู้สึกอยากกลับเข้าไปในห้องพิจารณาคดี ในขณะที่ Smulders โชคไม่ดีที่ไม่ได้รับโอกาสเดียวกันในการแสดงตลกขบขันของเธอที่แสดงใน How I Met Your Mother เป็นประจำ แต่ Andrzej Blumenfeld นักแสดงชาวโปแลนด์ผู้มีชื่อเสียงก็แสดงความรู้สึกเห็นอกเห็นใจมากขึ้นเมื่อ ปรมาจารย์ครอบครัว Wozniak ที่อบอุ่น” ฉันเคยดูภาพยนตร์ต่างประเทศต้นฉบับเรื่อง “Starbuck” และแม้ว่ามันจะเป็นภาพยนตร์ที่ดีกว่า แต่ Delivery Man ก็เป็นเรื่องราวที่ตลกและน่าประทับใจมาก ชายผู้ไม่พบความทะเยอทะยานในชีวิตพบว่าเขามีลูกหลานหลายร้อยคนเมื่อเขาอายุน้อยกว่า และแม้ว่าเขาต้องการเก็บตัวตนของเขาไว้เงียบๆ แต่เขาก็ยังต้องการดูว่าลูก ๆ ของเขาทำได้ดีกว่าเขาในชีวิตหรือไม่ และเริ่มพบว่าจริง ๆ แล้ว จุดประสงค์ของเขาในฐานะพ่อของพวกเขา เป็นหนังที่น่ารัก ตลก และสนุกสนาน ฉันรักมันและฉันรู้ว่าจะมากขึ้นเช่นกัน David Wozniak ใช้ชีวิตเรียบง่ายมาโดยตลอด คนขับรถส่งของให้กับบริษัทขายเนื้อของครอบครัว ดูเหมือนว่าเขาจะพอใจกับสภาพของคนธรรมดาตลอดกาล แต่เมื่อเขาพบว่าเขาเป็นพ่อผู้ให้กำเนิดลูก 533 คน และ 142 คนในจำนวนนี้กำลังฟ้องร้องเพื่อสืบหาตัวตนของเขา ทุกสิ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไป และเดวิดต้องตัดสินใจว่าเขาต้องการทำในสิ่งที่ถูกต้องหรือไม่ และครั้งหนึ่งเขาต้องรับผิดชอบต่อเขา การกระทำ เบรตต์เพื่อนและทนายความของเดวิดเป็นตัวแทนให้เขาในขณะที่เขาพยายามปิดบันทึกบันทึก เขาให้ข้อมูลส่วนตัวของแต่ละฝ่ายในคดีความ ดาวิดค้นหาพวกเขา หาช่วงเวลาสำหรับการกระทำที่ไร้ความปราณี เขาครอบคลุมนักแสดงที่ดิ้นรนในงานของเขาเพื่อที่เขาจะได้ออดิชั่นสำหรับบทบาท เขาแสร้งทำเป็นเป็นคนส่งพิซซ่าเมื่อเห็นลูกสาวทะเลาะกับแฟนและช่วยชีวิตเธอขณะที่เธอเลิกใช้ยา เขาคิดที่จะพิสูจน์ตัวเอง แต่หลังจากที่อันธพาลทำร้ายพ่อของเขา เขาก็ยอมให้ Brett ฟ้องธนาคารสเปิร์มเพื่อเรียกค่าเสียหาย เขาชนะคดี ได้รับเงิน 200,000 ดอลลาร์ และปกปิดตัวตนของเขาเป็นความลับ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

คุณคิดอย่างไรกับภาพยนตร์เรื่องนี้? ไม่จำเป็น

ในภาพยนตร์คอมเมดี้อบอุ่นหัวใจนี้ เดวิด วอซเนียกอนิเมะ ผู้ด้อยประสบการณ์ใช้ชีวิตวัยกลางคนธรรมดาๆ จนกระทั่งเขาได้รู้ว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นคนที่ประสบความสำเร็จเกินตัว เขาให้กำเนิดลูก 533 คนผ่านการบริจาคสเปิร์มเมื่อ 20 ปีก่อน! ในไม่ช้า เดวิดก็เริ่มต้นการเดินทางที่ไม่คาดคิดและค้นพบว่าเหตุการณ์ช็อกในชีวิตของเขาอาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เคยเกิดขึ้นกับเขา ระหว่างทางเขาค้นพบไม่เพียงแค่ตัวตนที่แท้จริงของเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงพ่อที่เขาสามารถเป็นได้ นำแสดงโดยคริส แพรตต์และโคบี สมัลเดอร์สด้วย เป็นภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกที่ดีจริงๆ Alonso Duralde จาก The Wrap ให้คำวิจารณ์เชิงลบแก่ภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยระบุว่า “Delivery Man นำเสนอความขบขันและอารมณ์ความรู้สึกในปริมาณที่เท่าๆ กัน และโชคไม่ดีที่ประสิทธิภาพพอๆ กัน—มุกตลก ตัวละคร และสถานการณ์ไม่ตลกเอาซะเลย และสิ่งที่น่าจะเป็น การกระตุกหัวใจเป็นเรื่องน่าอายเป็นส่วนใหญ่” Peter Debruge จาก Variety เขียนว่า “Delivery Man แทบจะไม่มีอะไรเหมือนกับภาพยนตร์ของ Vince Vaughn แต่เป็นการเฉลิมฉลองอย่างจริงใจถึงการกระทำของความเป็นพ่อแม่ที่นำเสนอภายใต้สถานการณ์ที่เกินจริงอย่างสิ้นเชิง


David Wozniak คนเกียจคร้านผู้น่ารักขับรถส่งของให้กับบริษัทของครอบครัว และพอใจกับชีวิตที่ธรรมดาๆ อย่างไรก็ตาม เมื่อเขารู้ว่าเขาเป็นบิดาผู้ให้กำเนิดลูกหลานมากกว่า 500 คน และหลายคนกำลังฟ้องร้องเพื่อสืบหาตัวตนของเขา เขาตัดสินใจที่จะรับผิดชอบต่อการกระทำของเขาเอง เขาพบลูกหลานของเขาและเข้าไปพัวพันกับชีวิตของพวกเขา อย่างไรก็ตาม เมื่อแฟนสาวของ David ประกาศการตั้งครรภ์ เธอยังคงคาดหวังไว้ต่ำ รีวิวซีรีย์เกาหลี เรื่องราวค่อนข้างธรรมดา ผู้ชายที่บริจาคสเปิร์มของเขาประมาณ 690 ครั้งพบว่าตอนนี้เขาเป็นพ่อผู้ให้กำเนิดของเด็ก 593 คนที่กำลังฟ้องร้องเพื่อให้ได้รับการระบุตัวตนของชายที่ใช้นามแฝงว่า “สตาร์บัคส์” ท่ามกลางเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ แฟนสาวของสตาร์บัคส์กำลังตั้งครรภ์และต้องการทราบว่าเขาสามารถให้คำมั่นสัญญากับครอบครัวได้หรือไม่ จากนั้นเรื่องราวก็วนเวียนอยู่กับการตัดสินใจทางอารมณ์ที่วินซ์ วอห์นต้องทำ และอะไรทำให้เขาตัดสินใจแบบนั้น อย่าเชื่อแนวนี้และลองเล่นแนวนี้โดยคิดว่ามันเป็นหนังตลก ใช่ หลักฐานที่ว่าคนๆ หนึ่งสามารถบริจาคสเปิร์มได้หลายครั้งจริงๆ และจำนวนเด็กที่เป็นบิดาผู้ให้กำเนิดในตอนนี้นั้นค่อนข้างตลก แต่นอกเหนือจากฉากบางฉากที่ตลกจริงๆ แล้ว อย่างน้อยฉันก็รู้สึกว่าหนังมีความลึกมากขึ้น —นี่เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีวินซ์ วอห์นอยู่ในนั้น ฉันระมัดระวังภาพยนตร์ทุกเรื่องที่เขาแสดง อย่างไรก็ตาม โดยรวมแล้ว นี่เป็นภาพยนตร์ที่ดีมาก มันมีช่วงเวลาที่อบอุ่นหัวใจจริง ๆ ที่เขาพยายามที่จะเติบโตขึ้นเป็นพ่อและมีผลกระทบต่อชีวิตของผู้อื่น – และเขาพาคนอื่น ๆ มารวมกันเป็นครอบครัว ฉันไม่สนับสนุนฉากที่บางครั้งพวกเขายกเกย์ว่า “โอเค” อย่างแน่นอน และแม้แต่ฉากหนึ่งที่ “ลูกชาย” ของเขากำลังจิกปากแฟนหนุ่มเพื่อแสดงให้เราเห็นชัดเจนว่าพวกเขาเป็นเกย์ ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็น ไม่ต้องการ.

รีวิวหนัง David Wozniak ขาดความรับผิดชอบและต้องการเงิน 80,000 ดอลลาร์หลังจากลงทุนในโครงการพีระมิด เขาทำงานให้กับร้านขายเนื้อของครอบครัว แผนการล่าสุดของเขาคือเริ่มปลูกหม้อ เอ็มม่าแฟนสาวของเขาบอกเขาว่าเธอท้อง เธอตัดสินใจที่จะเลี้ยงลูกด้วยตัวเองมากกว่าพึ่งพาเขา เบรตต์ เพื่อนทนายความของเขาเตือนเขาเรื่องเด็กๆ จากนั้นทนายความจากธนาคารสเปิร์มบอกเขาว่าเงินบริจาคของเขาให้กำเนิดเด็ก 533 คน และหลายคนกำลังฟ้องร้องเพื่อให้ค้นพบตัวตนของเขา เขาได้รับโปรไฟล์ของเด็ก ๆ และเริ่มมีส่วนร่วมในชีวิตของพวกเขา สิ่งต่าง ๆ แย่ลงสำหรับดาวี่ เมื่อกลับมาถึงบ้าน เขาพบชายแปลกหน้าในอพาร์ตเมนต์ของเขา (การเข้าไปในอพาร์ทเมนต์ของ David นั้นง่ายเพียงใดเป็นเรื่องตลกที่ยังไม่ได้แสดงความคิดเห็นในภาพยนตร์รีเมค) ชายคนนี้บอก David ว่าเขาเป็นพ่อของเด็ก 533 คน มากพอที่จะทดสอบความเป็นพ่อใน “The Maury Show” ตลอดทั้งฤดูกาล ” อนิจจา David ไม่ใช่ Wilt Chamberlain; ลูกหลานเกิดจากการบริจาคสเปิร์ม 696 ตัวของเขาไม่ใช่ความกล้าหาญที่น่าทึ่งของเขากับผู้หญิง ธนาคารสเปิร์มยังคงให้เงินฝากของ David ซึ่งอยู่ภายใต้นามแฝง “Starbuck” แก่ลูกค้า ตอนนี้ 142 คนต้องการรู้ว่า “ใครคือพ่อของพวกเขา” มีข้อดีบางอย่างเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ เดวิดรู้สึกถึงสัญชาตญาณความเป็นพ่อเมื่อเห็นลูกๆ แต่ละคน ฉันชอบเป็นพิเศษที่เขามีบทบาทมากขึ้นในชีวิตของลูกชายที่พิการของเขา นั่นเป็นช่วงเวลาที่ซาบซึ้งใจ นอกจากนี้เขายังบอกแฟนสาวของเขาว่าไม่มีใครสามารถตัดสินใจได้ว่าพ่อจะเป็นพ่อของลูกหรือไม่ ยกเว้นพ่อ สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับสิ่งนี้คือความมุ่งมั่นของเขาที่จะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของเด็กคนนั้น แม้ว่าเธอจะพยายามผลักไสเขาออกไปก็ตาม เขายอมรับบทบาทของเขาในฐานะพ่อซึ่งช่วยให้เขาเติบโตและเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาเอง เขาเติบโตเป็นผู้ชาย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

ดูที่ไหน

รีวิว หนัง netflix ละครตลกอเมริกันเรื่องนี้กำกับโดย Ken Scott นำแสดงโดย Vince Vaughn, Chris Pratt และ Cobie Smulders ภาพยนตร์เรื่องนี้รีเมคจากภาพยนตร์ฝรั่งเศส-แคนาดาปี 2011 ของสก็อตต์ และอิงจากเรื่องจริงของ Starbuck โอเค… เรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชายธรรมดาๆ คนหนึ่งชื่อ David Wozniak ซึ่งเป็นคนส่งของที่ร้านขายเนื้อของครอบครัวเขา พยายามที่จะประสบความสำเร็จ เขาเริ่มปลูกกัญชาแบบไฮโดรโปนิกส์ แต่เงินที่เขาใช้ไปกับอุปกรณ์กลับสูญเปล่า ถูกตามล่าโดยอันธพาลที่เขาเป็นหนี้อยู่ 80,000 ดอลลาร์ เขาไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไร เอ็มม่าแฟนสาวของเขากำลังตั้งท้องลูกของเขา และเมื่อชีวิตปกติดูเหมือนจะเป็นไปได้ เดวิดกลับจากที่ทำงานเพื่อไปหาทนายความที่เป็นตัวแทนของธนาคารสเปิร์ม (ซึ่งเขาได้บริจาคเงินบริจาค 693 ครั้งและได้รับเงินจำนวน 24,255 ดอลลาร์ในช่วงปีการศึกษาของเขา) ซึ่งบอกว่า เขาให้กำเนิดลูก 533 คน ในจำนวนนี้ 142 คนได้เข้าร่วมการฟ้องร้องแบบกลุ่มเพื่อบังคับให้คลินิกรักษาผู้มีบุตรยากเปิดเผยตัวตนของ “Starbuck” นามแฝงที่เขาเคยใช้ คนส่งของไม่มีเสียงหัวเราะมากพอที่จะเรียกว่าเป็นหนังตลกที่ดี และไม่มีค่าใช้จ่ายทางอารมณ์มากพอที่จะเรียกว่ามีอารมณ์อ่อนไหว ฉันจะบอกว่ามันเป็นหนังที่สมบูรณ์แบบที่จะดูกับเพื่อนบ้านของคุณเมื่อพวกเขามาเยี่ยมคุณ การแสดงไม่ได้แย่ แต่ที่เหลือส่วนใหญ่ก็ธรรมดา ในอารัมภบทปี 1988 David Wozniak กำลังบริจาคสเปิร์มธนาคารควิเบก ยี่สิบสามปีต่อมา ในปี 2554 เขากลายเป็นคนส่งของร้านขายเนื้อของครอบครัวที่เคราะห์ร้าย ซึ่งถูกตามล่าโดยอันธพาลที่เขาเป็นหนี้อยู่ 80,000 ดอลลาร์ วาเลรี แฟนสาวของเขากำลังตั้งท้องลูกของเขา วันหนึ่ง เดวิดกลับมาจากที่ทำงานเพื่อไปหาทนายความจากธนาคารสเปิร์มซึ่งบอกว่าเขามีลูก 533 คน ในจำนวนนี้ 142 คนได้เข้าร่วมการฟ้องร้องแบบกลุ่มเพื่อบังคับให้คลินิกรักษาผู้มีบุตรยากเปิดเผยตัวตนของ “Starbuck” ซึ่งเป็นนามแฝงที่เขาใช้เป็นผู้บริจาคสเปิร์ม David Wozniak เป็นคนส่งของให้กับร้านขายเนื้อของครอบครัวของเขา ซึ่งถูกตามล่าโดยอันธพาลที่เขาเป็นหนี้อยู่ 80,000 ดอลลาร์ Emma แฟนสาวของเขาซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ NYPD กำลังตั้งท้องลูกของเขา วันหนึ่ง David กลับจากที่ทำงานเพื่อไปหาทนายความที่เป็นตัวแทนของธนาคารสเปิร์ม (ซึ่งเขาได้บริจาค 693 ครั้งและได้รับเงินจำนวน 24,255 ดอลลาร์ในช่วงที่เขาเป็นนักศึกษา) ซึ่งบอกเขาว่าคลินิกได้ให้ตัวอย่างอสุจิแก่ผู้หญิงในคลินิกและเขามี มีบุตร 533 คน ในจำนวนนี้ 142 คนได้เข้าร่วมการฟ้องร้องแบบกลุ่มเพื่อบังคับให้คลินิกรักษาผู้มีบุตรยากเปิดเผยตัวตนของ “Starbuck” ซึ่งเป็นนามแฝงที่เขาเคยใช้ “Delivery Man” เป็นภาพยนตร์จาก disney+ DreamWorks Pictures เรื่องนี้เกี่ยวกับ David Wozniak ผู้ด้อยกว่า รับบทโดย Vince Vaughn เดวิดมีชีวิตธรรมดาๆ ธรรมดาๆ ในฐานะคนขับรถส่งเนื้อ จนกระทั่งทุกอย่างครบ 180 สำหรับเขา เมื่อเขาพบว่าเมื่อ 20 ปีที่แล้ว เขาไม่ได้ให้กำเนิดลูกคนเดียว แต่มีลูก 533 คนจากการบริจาคสเปิร์ม หากนั่นยังไม่เป็นปัญหาพอ เขาถูกปฏิเสธโดยแฟนสาวที่กำลังตั้งท้องของเขา และเขายังมีหนี้ให้กับกลุ่มผู้ชุมนุมอีกด้วย เมื่อเดวิดมีคดีฟ้องร้องเขาจากลูกที่โตแล้ว 142 คนจากทั้งหมด 533 คนที่ต้องการค้นหาตัวตนของผู้บริจาคสเปิร์มที่นั่น เดวิดเริ่มดิ้นรนกับการตัดสินใจว่าเขาควรอยู่ในชีวิตของลูกๆ หรือไม่ และแสดงตัวตนที่แท้จริงของเขา สิ่งนี้นำเดวิดไปสู่การเดินทางเพื่อค้นพบไม่เพียงแต่จุดประสงค์ที่แท้จริงในชีวิตของเขาเท่านั้น แต่ยังทำให้เขาได้เป็นพ่อคนด้วย


คุณกำลังชมภาพยนตร์เรื่อง Delivery Man ออนไลน์ฟรีบน SolarMovie ผู้ที่มีอายุต่ำกว่าเกณฑ์ผู้ใจดีพบว่าเขาเคยให้กำเนิดเด็ก 533 คนผ่านการบริจาคโดยไม่ระบุตัวตนให้กับคลินิกผู้มีบุตรยากเมื่อ 20 ปีก่อน ตอนนี้เขาต้องตัดสินใจว่าจะออกมาหรือไม่เมื่อ 142 คนยื่นฟ้องเพื่อเปิดเผยตัวตนของเขา หากต้องการรับชม Delivery Man ฟรีบน Solar-Movie เพียงคลิกเล่นและสตรีมทันทีโดยไม่ต้องสมัครหรือล่าช้า David Wozniak เป็นคนที่ขาดความรับผิดชอบและไม่น่าเชื่อถือซึ่งไม่ได้ทำให้เขาเป็นที่รักของครอบครัวและแฟนสาวของเขา และเมื่อเธอบอกเขาว่าเธอท้อง เธอบอกเขาว่าเธอวางแผนที่จะทำด้วยตัวเองเพราะเธอไม่สามารถไว้ใจเขาได้ วันหนึ่งทนายความปรากฏตัวและพูดคุยกับเขาเกี่ยวกับความจริงที่ว่าเมื่อ 20 ปีที่แล้ว เขาเป็นผู้บริจาคสเปิร์มมาประมาณหนึ่งปี รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี และสเปิร์มของเขาถูกใช้เพื่อพ่อของลูกมากกว่า 500 คน และตอนนี้กว่า 100 คนต้องการรู้ว่าเขาเป็นใคร แต่เพราะเขาลงนามในข้อตกลงการรักษาความลับ พวกเขาจึงไม่สามารถบอกได้ว่าเขาเป็นใคร ดังนั้นพวกเขาจึงไปขึ้นศาลเพื่อพยายามปกปิดความลับ ทนายความของเขาบอกเขาว่าพวกเขาสามารถชนะได้ แต่เมื่อทนายความที่เห็นเขาให้ข้อมูลเกี่ยวกับคนที่ต้องการพบเขา เขาก็แอบดูและตัดสินใจที่จะไปพบเขาโดยไม่บอกว่าเขาเป็นพ่อ จากนั้นเขาก็ออกไปตรวจดูลูกคนอื่นๆ ของเขาและไม่ได้บอกว่าเขาเป็นใครและติดต่อกับพวกเขา ทนายความของเขาบอกเขาว่ามันอาจเป็นอันตรายต่อคดีของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาได้รับข้อตกลงก้อนโต ซึ่งเขาสามารถใช้คืนบางคนที่เขายืมมาจากผู้ที่ “บอก” ให้เขาจ่ายหรืออื่นๆ “Delivery Man” เป็นภาพยนตร์จาก DreamWorks Pictures เรื่องนี้เกี่ยวกับ David Wozniak ผู้ด้อยกว่า รับบทโดย Vince Vaughn เดวิดมีชีวิตธรรมดาๆ ธรรมดาๆ ในฐานะคนขับรถส่งเนื้อ จนกระทั่งทุกอย่างครบ 180 สำหรับเขา เมื่อเขาพบว่าเมื่อ 20 ปีที่แล้ว เขาไม่ได้ให้กำเนิดลูกคนเดียว แต่มีลูก 533 คนจากการบริจาคสเปิร์ม หากนั่นยังไม่เป็นปัญหาพอ เขาถูกปฏิเสธโดยแฟนสาวที่กำลังตั้งท้องของเขา และเขายังมีหนี้ให้กับกลุ่มผู้ชุมนุมอีกด้วย ผู้ที่มีอายุต่ำกว่าเกณฑ์ผู้ใจดีพบว่าเขาเคยให้กำเนิดเด็ก 533 คนผ่านการบริจาคโดยไม่ระบุตัวตนให้กับคลินิกผู้มีบุตรยากเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ตอนนี้เขาต้องตัดสินใจว่าจะออกมาหรือไม่เมื่อ 142 คนยื่นฟ้องเพื่อเปิดเผยตัวตนของเขา คนส่งของเป็นคนบ้าและกล้าหาญไม่พอ ละครคอมเมดี้สถานการณ์ที่ฮอลลีวูดคว้ามือเพื่อดึงดูดมวลชน วอห์นปรากฏตัวในภาพยนตร์รีเมคแบบช็อตต่อช็อต ครั้งนี้เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้สัญชาติฝรั่งเศส-แคนาดาเรื่อง ‘Starbuck’ ซึ่งกำกับโดยสก็อตต์ด้วย และเป็นอีกครั้งที่เขาไม่ได้เรียนรู้ถึงผลที่ตามมาจากการออกนอกบ้านครั้งล่าสุดของเขา (‘Psycho’) ..ทำให้ฉันรู้สึกไม่สบาย)


ใน Terminator Salvation วอร์ชิงตันรับบทเป็นหุ่นยนต์ Marcus Wright ผู้ช่วยเหลือมนุษย์แม้ว่าพวกเขาจะสงสัยในตัวเขาก็ตาม โครงการต่อไปของวอร์ชิงตันคือภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์เรื่อง Avatar ที่กำกับโดยเจมส์ คาเมรอน ซึ่งเขารับบทเป็นเจค ซัลลี อดีตนาวิกโยธินสหรัฐที่เป็นอัมพาตครึ่งล่าง ผู้พบว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางของสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์ของเขาเองกับชนพื้นเมืองนาวีบนดวงจันทร์ แพนดอร่า ซีรี่ย์จีน ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล โดยทำรายได้มากกว่า 2.8 พันล้านดอลลาร์ (3.4 พันล้านดอลลาร์เมื่อปรับตามอัตราเงินเฟ้อแล้ว) ในรายรับจากบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก ในเดือนพฤศจิกายน 2010 วอร์ชิงตันบอกกับ GQ Australia ว่าเขาไปออดิชั่น แต่ไม่มีใครบอกว่าไปเพื่ออะไรและรู้สึกหงุดหงิด ดังนั้นเขาจึงทำส่วนของเขา ออกไป ลืมมันไป – และถูกเรียกตัวกลับมา “ผมค่อนข้างหงุดหงิด และผมคิดว่ามันก็เข้าที่เข้าทางแล้ว” เขากล่าว “ฉันคิดว่าจิมเห็นจุดประกายและชอบมันเพราะนั่นคือตัวละครของซัลลี ผู้ชายที่ไม่ชอบถูกรังแกและเป็นคนที่แค่ต้องการทำให้เรื่องถูกต้อง” 2557 ซีรีส์เรื่องแรกและเรื่องที่สองได้รับการเผยแพร่อย่างครบถ้วนเป็นครั้งแรกในสหราชอาณาจักร อย่างไรก็ตาม ทั้งสองเรื่องเป็นซีซัน 2 ที่มีธีมซีซัน 3 ซึ่งอยู่ภายใต้การตรวจสอบข้อเท็จจริงจากแฟนคลาสสิก และยังให้เครดิตแคโรล บอยด์ด้วยว่า ให้เสียงในซีรีส์ 1 แม้ว่าตอนนั้นจะมีแค่ Ken Barrie

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *