อนิเมะ

อนิเมะ ซับไทย เต็มเรื่อง Vinland Saga Season 2

ฤดูกาล Vinland Saga ดูการ์ตูนออนไลน์ มังงะเรื่อง Vinland Saga กำลังอยู่ในช่วงโค้งสุดท้าย และคาดว่าจะสิ้นสุดในปี 2024 ตามอัตรารายเดือนที่ตีพิมพ์ ยูกิมูระเคยให้สัมภาษณ์เมื่อเดือนสิงหาคมว่าเราไม่ได้ห่างไกลจากภาคสุดท้ายมากนัก สำหรับเรื่องราวที่สร้างจากประวัติศาสตร์จริง ไม่มีอะไรให้ขยับได้มากนักเพื่อยืดเหตุการณ์ที่ใกล้จะถึงตอนจบ มังงะเรื่องนี้เริ่มฉายในนิตยสาร Weekly Shōnen Magazine เมื่อเดือนเมษายน ปี 2005 ในเดือนธันวาคมของปีเดียวกันนั้น มันถูกย้ายไปที่ช่วงบ่ายของทุกเดือน การเปลี่ยนแปลงได้รับแรงบันดาลใจจากเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ของซีรีส์ ความรุนแรงและความซับซ้อนภายในโครงเรื่องทำให้การกระโดดจากนิตยสารที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นเยาวชนไปสู่นิตยสารสำหรับผู้ใหญ่ Vinland Saga สร้างจากมังงะชื่อเดียวกันที่เขียนโดย Makoto Yukimura เป็นมหากาพย์ประวัติศาสตร์ที่ติดตามนักรบไวกิ้งหนุ่มชื่อ Thorfinn ในขณะที่เขาพยายามแก้แค้น Askeladd เจ้าเล่ห์ที่ฆ่าพ่อของเขา ซีซั่น 2 ครอบคลุมเรื่อง Slave Arc ของมังงะ ซึ่งเห็น Thorfinn ทำงานในฟาร์มในฐานะทาส เขาและเพื่อนผู้รับใช้ชื่อ Einar พัฒนาสายสัมพันธ์และทำงานอย่างหนักเพื่อหาเงินมากพอที่จะซื้อตัวเองคืนและได้รับอิสรภาพ ในขณะที่ Thorfinn ปรับตัวเข้ากับบาปในอดีตของเขาและแสวงหาเป้าหมายใหม่ ตอนที่ 9 ของ Vinland Saga ซีซั่น 2 – ชื่อ “Oath” – ออกอากาศเมื่อวันที่ 6 มีนาคมและติดตาม Thorfinn ในขณะที่เขามีประสบการณ์นอกกายหลังจากถูกกระแทกในบทที่แล้ว ในระหว่างการมองเห็นนี้ เขาถูกทรมานด้วยภาพในอดีตของเขาและถูกบังคับให้ต่อสู้กับคนที่เขาฆ่าตลอดชีวิตในฐานะนักรบ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการกลับมาของอัสเคแลดด์ ศัตรูตัวฉกาจของซีซัน 1 ที่ทำหน้าที่เป็นแรงผลักดันในการแก้แค้นของธอร์ฟินน์หลังจากฆ่าพ่อของเขา จริงอยู่ ด้วยความรับผิดชอบใหม่ทั้งหมดที่ Canute ได้รับในฐานะรักษาการกษัตริย์แห่งเดนมาร์ก นอกเหนือจากการเป็นกษัตริย์แห่ง Freakin’ England แล้ว มันยังคงน่าสนใจที่ได้เห็นเขาต่อสู้กับการเมืองที่กลืนกินชีวิตประจำวันของเขา ไม่ว่าจะเป็นการฝึกฝนทักษะในสนามรบ การโต้เถียงเพื่อผลประโยชน์ในการขอคืนพื้นที่เพาะปลูกที่มีอยู่เพื่อเลี่ยงการขึ้นภาษี หรือพยายามเพาะปลูกฟาร์มใหม่ Vinland Saga ได้ทุ่มเททำงานเพื่อให้เราลงทุนในโลกนี้และตัวละครในนั้น แม้ว่าเราจะไม่ได้เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์จริงของยุโรปในยุคกลางไม่มากก็น้อย แต่เราก็ยังเต็มใจที่จะเล่าเรื่องราวทางเทคนิคเพิ่มเติมเหล่านี้เพราะเรารู้ว่าผลที่ตามมาของการตัดสินใจของ Canute จะมีความสำคัญต่อผู้คน เช่นเดียวกับธอร์ฟินน์และไอนาร์ที่เข้าใกล้อิสรภาพจนคุณสามารถจินตนาการได้ว่าเนื้อเรื่องกำลังจะเกิดขึ้นพร้อมกับสิ่งกีดขวางรูปร่างคล้ายคนุตที่น่าสยดสยองมาขวางทางพวกเขาดูอนิเมะ


รีวิวหนัง ในซีซัน 1 เราได้เห็นเรื่องราวที่ค่อนข้างจะเป็นบทส่งท้ายสำหรับการพัฒนาตัวละครของธอร์ฟินน์ การตายอย่างโหดร้ายของพ่อของเขาด้วยน้ำมือของอัสเคแลดด์ทำให้เขามีจุดมุ่งหมายในชีวิต เพื่อล้างแค้นให้กับการตายของเขาด้วยการต่อสู้ที่ยุติธรรม อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ตัวเอกดูเหมือนว่าเขาจะสูญเสียความตั้งใจที่จะมีชีวิตอยู่หลังจากถูกปฏิเสธเป้าหมายอันยาวนานของเขาในการจบชีวิตของ Askeladd ซึ่งเขาเคยชอบพอก่อนที่เขาจะเสียชีวิต ซีซั่นแรกของ Vinland Saga ซึ่งครอบคลุมส่วน “อารัมภบท” ของมังงะต้นฉบับ ติดตามเรื่องราวของนักรบไวกิ้งหนุ่มชื่อ Thorfinn ที่เข้าร่วมกลุ่มทหารรับจ้างเพื่อหาทางแก้แค้นให้กับการตายของพ่อของเขาด้วยน้ำมือของ Askeladd ผู้นำ ของทหารรับจ้าง เมื่อเราเห็นเขาครั้งสุดท้าย ธอร์ฟินน์ต้องเผชิญกับความเป็นไปได้ของชีวิตที่นอกเหนือจากการตามล่าล้างแค้น เช่นเดียวกับผลที่ตามมาของการเลือกโชคชะตาที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาแห่งความโกรธ ฉันหลีกเลี่ยงรายการนี้มานานแล้วเพราะฉันได้ยินแต่เรื่องความรุนแรง ฉันไม่ชอบความรุนแรงเพราะเห็นแก่ความรุนแรง ฉันเรียนการเขียนในวิทยาลัยและนั่นคือทั้งหมดที่ฉันมองหาในรายการที่ฉันดู ฉันค่อนข้างสนใจเกี่ยวกับรูปแบบศิลปะ แต่โดยทั่วไปแล้วการแสดงต้องเขียนได้ดีด้วยตัวละคร โครงเรื่อง ธีม และความตึงเครียดที่เหมาะสมเพื่อขับเคลื่อนเรื่องราวไปข้างหน้า ในที่สุดฉันก็ตัดสินใจที่จะถ่ายทำรายการนี้เมื่อปีที่แล้วและที่ฉันประหลาดใจก็คือมันเขียนได้ค่อนข้างดี!


Vinland Saga ซีซั่น 2 ได้รับการยืนยันแล้วว่ามี 24 ตอน เราไม่ทราบว่า Netflix จะปล่อยอีก 20 ตอนที่เหลือในอีก 20 สัปดาห์ข้างหน้าหรือไม่ เนื่องจากเป็นไปได้ที่บริการสตรีมมิ่งจะแบ่งตอนที่เหลือออกเป็นสองส่วน เราจะต้องรอดูว่าเว็บไซต์จะตัดสินใจเลือกถนนเส้นใด อย่างไรก็ตาม ตราบใดที่คุณเปิดทุกวันจันทร์ คุณจะไม่ต้องกังวลว่าจะพลาดสิ่งใดสิ่งหนึ่ง Thorfinn ตัวละครหลักของ Vinland Saga เปลี่ยนไปมากในซีซัน 2 จนจำแทบไม่ได้ ธอร์ฟินน์เป็นนักรบไวกิ้งที่โหดเหี้ยมและโหดเหี้ยมในซีซั่นที่ 1 แต่การผจญภัยที่เลวร้ายของเขาและเวลาที่ใช้ไปเป็นทาสได้เปลี่ยนเขาให้กลายเป็นชายผู้ยอมจำนนซึ่งถูกหลอกหลอนด้วยบาปในอดีตของเขา แม้ว่า Thorfinn จะไม่ทำได้ดีกว่านี้มากนัก อย่างที่เราทราบในตอนนี้ เขาเป็นทาสด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่คาดไม่ถึงเนื่องจากความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะมีชีวิตอยู่ — แต่หลังจากเหตุการณ์ที่เขาเผชิญในซีซันแรก ดูเหมือนว่าความตั้งใจที่จะมีชีวิตอยู่ของเขาได้ถูกพรากไปจากเขา ดังนั้นทั้งหมดที่เขา เป็นการสะท้อนชีวิตการทำงานเป็นทาสในฟาร์ม ดูเหมือนว่าเขาต้องการแค่การผลักเพียงครั้งเดียวเพื่อให้เขากลับมาอยู่บนหลังม้า เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เขาต้องการสิ่งที่ดีกว่าสำหรับตัวเขาเองและคนของเขาอีกครั้ง และหวังว่าตลอดฤดูกาลนี้ เขาจะพบมัน แต่ทั้ง Einar และ Thorfinn อยู่บนพื้นดินที่ค่อนข้างสั่นคลอน อนิเมะ

Vinland Saga Season 2 ตอนที่ 11 วันที่วางจำหน่าย

รายชื่อตอนซีซันที่สองของอนิเมะ Vinland Saga ผลิตโดย MAPPA ดูการ์ตูนออนไลน์ แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงสตูดิโอ แต่ซีรีส์นี้ก็ยังคงไว้ซึ่งทีมงานฝ่ายผลิตหลักจากซีซันที่แล้ว ซีรีส์นี้กำกับโดย Shuhei Yabuta โดยมี Hiroshi Seko เป็นผู้แต่งเพลงประกอบซีรีส์, Takahiko Abiru ออกแบบตัวละคร และ Yutaka Yamada แต่งเพลงประกอบ เกิดขึ้นหนึ่งปีหลังจากเหตุการณ์ในซีซั่นแรก ซีซั่นนี้มุ่งเน้นไปที่ทาสจากอังกฤษชื่อ Einar เป็นหลัก ในขณะที่เขาได้พบกับ Thorfinn ตัวเอกในขณะที่ทำงานในฟาร์ม 1,000 ในช่วงเวลาของชาวไวกิ้ง ซีรีส์เล่าเรื่องสมมติของ Thorfinn Karlsefni นักสำรวจชาวไอซ์แลนด์ในโลกแห่งความเป็นจริง ลูกชายคนเล็กของอดีตนักรบในตำนานชื่อ Thors แม้จะมีความเก่งกาจ แต่ Thors ก็เป็นนักรักสงบที่เสียสละตัวเองเพื่อปกป้องสมาชิกในหมู่บ้านของเขา ธอร์ฟินน์วัย 6 ขวบขัดต่อความปรารถนาของธอร์ ไล่ตามทหารรับจ้างที่ฆ่าพ่อของเขาเพื่อพยายามเรียนรู้ที่จะต่อสู้กับผู้นำของพวกเขา อัสเคแลดด์ ผู้นำของพวกเขาในวันหนึ่ง มังงะมีเค้าโครงมาจากเหตุการณ์จริงในประวัติศาสตร์ในช่วงเวลานั้น แม้ว่าจะมีเสรีภาพมากมายเกี่ยวกับตัวละครและเหตุการณ์ต่างๆ 2566 Shuhei Yabuta จะกลับมากำกับซีรีส์นี้อีกครั้ง อย่างไรก็ตาม MAPPA จะรับหน้าที่ทำอนิเมชั่น ซีซัน 2 ออกอากาศในวันที่ 9 มกราคม พ.ศ. เหตุการณ์นี้พิสูจน์แล้วว่าเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในมังงะ ซึ่งผ่านช่วงเวลาข้ามเวลาไม่นานหลังจากนั้น หลายปีผ่านไป Thorfinn ถูกขายให้กับการค้าทาสในสแกนดิเนเวีย เขาสูญเสียทั้งจุดมุ่งหมายในชีวิตและความตั้งใจที่จะมีชีวิตอยู่ โดยไม่เต็มใจที่จะพยายามต่อต้านเจ้านายของเขา Thorfinn ทำงานจนกระทั่งเขาได้พบกับทาสอีกคนชื่อ Einar พวกเขาร่วมกันทำงานเพื่อให้ได้มาซึ่งอิสรภาพและสร้างชีวิตใหม่ที่สงบสุข สมมติว่าอนิเมะดำเนินไปตามโครงเรื่องที่ต่อเนื่องกันกับแหล่งข้อมูล แฟน ๆ สามารถคาดหวังที่จะเห็นเหตุการณ์เหล่านี้และเปิดเผยมากขึ้นเมื่อ Thorfinn ค้นพบจุดประสงค์ในชีวิตของเขาอีกครั้งอย่างช้าๆ Thorfinn ต้องทนทุกข์แบบเดียวกันตลอดทั้งซีซั่นแรกของ Vinland Saga แต่เขามักจะไล่ตามความฝันที่จะสร้างดินแดนที่เงียบสงบกว่าใน Vinland ด้วยซีซันใหม่ซึ่งแฟน ๆ ของซีรีส์มังงะเรียกว่า “Farmland Saga” ตัวละครของ Einar จะเป็นศูนย์กลาง ชายหนุ่มจากอังกฤษตอนเหนือคนนี้ตรงกันข้ามกับธอร์ฟินน์ในหลายๆ ด้าน ในขณะที่ Thorfinn มักจะมองหาวิธีและเหตุผลที่จะยุ่งเหยิงและแก้แค้นชายที่ฆ่าพ่อของเขา Einar ยืนหยัดอยู่เคียงข้างและปล่อยให้ครอบครัวทั้งหมดของเขาถูกสังหาร จากนั้นจะไม่ต่อสู้กลับเมื่อเขาถูกจับเป็นทาส ด้วยการเปิดตัวครั้งแรกในวันที่ 10 มกราคม 2023 ซีซันที่สองของ “Vinland Saga” ได้รับการคาดหวังอย่างสูง ติดตามบทนำที่เป็นตัวเอกด้วยฉาก โครงเรื่อง และตัวละครใหม่บน Netflix เป็นอีกครั้งที่ซีรีส์อนิเมะที่ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมนี้มาพร้อมกับเพลงประกอบที่เงียบสงบ ทิวทัศน์ที่สวยงาม และธีมสำหรับผู้ใหญ่ที่โหดร้าย สงคราม และบาดแผลทางใจ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อะนิเมะ My Hero Academia มีซีซั่นที่ 7 พร้อม Romi Park

ดูการ์ตูนอนิเมะ ตอนจบของ “Vinland Saga” ซีซั่น 1 ทำให้ทั้งตัวละครและแฟนๆ อัสเคแลดด์ ธอร์เคลล์ และธอร์ฟินน์ ร่วมกันโค่นอำนาจกษัตริย์สเวนและแต่งตั้งให้คานูตมีอำนาจ ในการทำเช่นนี้ อัสเคแลดด์แสร้งทำเป็นบ้าและตัดศีรษะกษัตริย์ เสียสละตนเองเพื่อให้คนูตมีโอกาสยึดอำนาจ ไม่สามารถทำภารกิจแก้แค้นตลอดชีวิตได้ ธอร์ฟินน์สูญเสียการควบคุมและถูกพาไปยังสถานที่ที่ไม่รู้จักก่อนที่เขาจะทำร้ายคนุตที่เพิ่งขึ้นครองราชย์ แม้ว่า Thorfinn จะเป็นตัวละครหลักของซีรีส์ แต่ก็เป็นเรื่องดีที่รายการมุ่งเน้นไปที่เนื้อเรื่องของตัวละครอื่น ๆ เนื่องจากมันให้ความรู้สึกที่ดีขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นนอกเหนือจากส่วนโค้งของเรื่องราวของ Thorfinn การเน้นเรื่องราวไปยังสิ่งที่แตกต่างจาก Thorfinn คือการบอกผู้ชมว่าสงครามส่งผลกระทบต่อส่วนที่เหลือของประเทศอย่างมากเพียงใด ตัวอย่างเช่น สภาพแวดล้อมอันเงียบสงบและอุดมสมบูรณ์ของ Ketil’s Farm นั้นแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับดินแดนที่บอบช้ำจากสงครามซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในอังกฤษเนื่องจากสงครามที่กำลังดำเนินอยู่ของ Canute ในความเป็นจริง การสู้รบดำเนินไปทั่วประเทศอังกฤษในขณะที่คนุตพยายามควบคุมมันอีกครั้งด้วยกองทัพไวกิ้งของเขา ทีวีอนิเมะ 「VINLAND SAGA」SEASON 2 Official 1st TrailerVinland Saga season 2 ยอดเยี่ยมมาก มันเป็นไปตามส่วนโค้งของ Farmland ซึ่งถือว่าเป็นส่วนโค้งที่ดีที่สุดของมังงะ ฤดูกาลใหม่นี้จะเห็นการเปลี่ยนแปลงของจังหวะและน้ำเสียง แต่เจาะลึกเข้าไปในตัวละครของ Thorfinn ความเป็นจริงของความเป็นทาสของชาวนอร์ส และคุณค่าของชีวิตที่ไม่ใช่แค่ชีวิตเท่านั้น ซีซั่นแรกได้รับความรักและเสียงชื่นชมในทันที โดยได้รับการพิจารณาในระดับสากลให้เป็นหนึ่งในซีรีส์อนิเมะที่ดีที่สุดของปี 2019 Mappa รับหน้าที่ดัดแปลงอนิเมะจาก Wit Studio และ 3 ปีต่อมา อนิเมะเรื่องไวกิ้งที่ทุกคนชื่นชอบก็กลับมาฉายอีกครั้ง Vinland Saga ซีซั่น 2 บทต่อไปของการดัดแปลงจากมังงะที่โด่งดัง กำลังสตรีมอยู่ในขณะนี้ นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับวิธีดูตอนใหม่ กำหนดการเผยแพร่ และเวลาที่สามารถสตรีมได้ Vinland Saga เป็นซีรีส์อนิเมะยอดนิยมที่สร้างจากซีรีส์มังงะอิงประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นที่เขียนและวาดโดย Yuki Tabata ตีพิมพ์โดย Kodansha และลงนิตยสาร Shonen รายสัปดาห์ The Vinland Saga Season 1 เป็นอนิเมชั่นโดยสตูดิโอ Wit และออกอากาศตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงธันวาคม 2019

Kodansha เผยการรับประกันคุณภาพในการดัดแปลงอนิเมะจากต่างโลก!

อนิเมะออนไลน์ มังงะต้นฉบับสร้างโดยผู้เขียน Makoto Yukimura ตีพิมพ์ครั้งแรกโดยสำนักพิมพ์ Kodansha ในปี 2005 ในปี 2019 Wit สตูดิโออนิเมชั่นของญี่ปุ่น (สตูดิโอเดียวกับที่ผลิต “Attack on Titan’s” สามซีซันแรก) ได้ผลิตอนิเมะ 24 ตอน ของมังงะจนถึงตอนที่ 54 ด้วยการดัดแปลงเนื้อหาต้นฉบับเพียงส่วนแรก แฟนๆ ต่างกระตือรือร้นที่จะได้เห็นเรื่องราวที่เหลือในรูปแบบแอนิเมชั่นอย่างเต็มที่ แม้ว่าพวกเขาจะได้รับคำใบ้จากผู้สร้างรายการว่าซีซัน 2 กำลังจะมาถึง แต่ก็ยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการ ฉันหมายความว่าซีซันแรกเต็มไปด้วยแอ็คชั่น เรื่องราวยอดเยี่ยมและฉันชอบมังงะ แต่ฉันรู้ว่าหลายคนจะเบื่อซีซันที่สอง เพราะมันเป็นรายการเกี่ยวกับไวกิ้ง และซีซันแรกเต็มไปด้วยแอ็คชั่น ดังนั้น จริงๆ แล้วผู้คนก็ไม่ผิดที่จะคาดหวังให้เหมือนกันมากขึ้น เพียงเพราะคุณชอบการเปลี่ยนแปลงของโทนเรื่องไม่ได้หมายความว่าทุกคนต้องทำอย่างนั้น © Makoto Yukimura, KODANSHA/VINLAND SAGA SEASON 2 Project หลังจากหลายสัปดาห์ของการพัฒนาตัวละครอย่างหนักและดราม่ายาระบาย ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ Vinland Saga จะต้องลงเอยด้วยการลงเอยด้วยการลงเอยด้วยการเสนอฉากแบบตารางที่เกี่ยวกับการได้รับ เราพร้อมสำหรับการพัฒนาในอนาคตมากกว่าการนำเสนอเรื่องราวที่น่าดึงดูดด้วยตัวของมันเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องราวที่ต่อเนื่องยาวนานเช่นนี้ บทที่คั่นระหว่างหน้าเหล่านี้เป็นความชั่วร้ายที่จำเป็น ไม่ใช่ทุกตอนที่จะถึงจุดไคลแมกซ์ทางอารมณ์ได้ 10/10 เมื่อเรื่องราวต่างๆ ของคุณครอบคลุมหลายทศวรรษและการเดินทางหลายพันไมล์ บางครั้งคุณต้องใช้เวลา 20 นาทีเพื่อสงบสติอารมณ์กับราชาจอมบูดบึ้ง ในขณะที่เขาหาวิธีที่จะสนับสนุน GDP ของอาณาจักร หรือใช้เวลากับพ่อแก่ๆ ในขณะที่พวกเขาผูกมัดว่าลูกชายของพวกเขางี่เง่าแค่ไหน นั่นคือ “ราชาและดาบ” โดยสรุป ในเดือนกรกฎาคม 2021 Twin Engine ประกาศว่าซีซันที่สองของซีรีส์อยู่ในระหว่างการผลิต Shūhei Yabuta กลับมาในฐานะผู้กำกับ และ Takahiko Abiru กลับมาในฐานะผู้ออกแบบตัวละคร ในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2565 มีการประกาศว่า MAPPA จะเข้ามาเป็นสตูดิโอผลิตสำหรับซีซันที่สอง ฉายวันที่ 10 มกราคม 2023 ทางช่อง Tokyo MX, BS11 และ GBS ซีซั่นนี้จะมีทั้งหมด 24 ตอน ธีมเปิดคือ “River” โดย Anonymouz ในขณะที่ธีมปิดคือ “Without Love” โดย LMYK เนื่องจากไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับ “Vinland Saga” ซีซัน 2 จึงไม่มีทางกำหนดวันวางจำหน่ายที่แน่นอนได้ อย่างไรก็ตาม มีคำแนะนำที่ชี้ไปที่การผลิต ในเดือนกันยายน 2020 ผู้กำกับซีรีส์ Shuhei Yabuta ได้โพสต์ภาพวาดของตัวละครหลัก 3 ตัวใน “Vinland Saga” บนทวิตเตอร์ อักษรรูนที่วาดใต้ตัวละครแต่ละตัวน่าจะสะกดคำว่า sea, son และ two ตามรายงานของ The Cinemaholic สัทศาสตร์ของคำเหล่านี้จะสะกดว่า “ซีซัน 2” เมื่อรวมกัน อย่างไรก็ตาม ยาบูตะรีบยกเลิกทฤษฎีที่เกิดขึ้นก่อนวัยอันควร โดยระบุว่า “ไม่มีความหมายลึกซึ้งไปกว่านั้น” ดูการ์ตูน