เว็บหนังโป๊ ดูหนังXออนไลน์ คุณภาพระดับ HD XXX

คงจะรู้จักหนังAVอย่างดีเยี่ยม บางบุคคลรู้เรื่องว่าหนังAVเป็นหนังอาร์

ดูหนัง ประเทศญี่ปุ่น จะว่าถ้าอย่างงั้นก็คงไม่ผิดนัก แต่ทว่า หากจะให้ถูกอันที่จริงแล้ว หนังAVไม่ใช่หนังอาร์แล้วก็หนังโป้หนังผู้ใหญ่ก็ไม่ใช่หนังAV ด้วยเหตุว่าทั้งคู่อย่างมีความต่างกันอยู่ เป็นต้นว่า หนังโป้หนังผู้ใหญ่ไม่มีการเซ็นเซอร์ หนังเอวี(ส่วนมาก)ไม่มีเรื่องราว และก็ที่สำคัญถ้าเกิดจะเรียกว่าหนังAV นางเอกจะต้องงามสำหรับในประเทศประเทศญี่ปุ่น หนังอาร์ หรือหนัง AV ไม่ใช่เรื่องแปลก น่าขายหน้า หรือไม่ถูกกฏหมายกระทั่งจะต้องแอบมอง ในทางตรงกันข้ามถ้าหากพวกเราไปที่ญี่ปุ่น จะพบว่าแผงขายหนังสือลามกหรือร้านค้าเช่าซีดีโป๊จะตั้งอยู่ในพื้นที่สาธารณะ เรียกว่าเปิดขายกันแบบโจ่งครึ่มไม่เกรงใจผู้ใด ซึ่งแต่ละร้านค้าก็มีชายตั้งแต่วัยรุ่น จนถึงหัวหงอกเลือกซื้อเลือกหากันอปิ้งธรรมดานอกจากนั้น ยังมีการติดภาพประชาสัมพันธ์ในที่สาธารณะและก็สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอย่างดาษดื่น ที่เป็นแบบนั้นก็เนื่องจากหนังเอ็กซ์สำหรับญี่ปุ่นไม่ใช่เรื่องไม่ถูกกฏหมาย รวมทั้งคนขายก็ปฏิบัติ

ตามกฏเหล็กอย่างเคร่งครัดหมายถึงไม่ขายให้กับคนที่อายุตํ่ากว่า 18 ปี

ปัจจุบันนี้ อุตสาหกรรมหนังอาร์ในประเทศญี่ปุ่นนับว่าเจริญวัยเป็นอันมาก มีการเข้าค่ายหนังกว่าร้อยค่ายเพื่อผลิตหนัง AV ป้อนไปสู่ตลาด ซึ่งว่ากันว่ามีมูลค่าสูงถึงพันล้านเยนต่อปี มีการตั้งแฟนๆสำหรับนางเอก AV ซึ่งบางบุคคลเป็นที่นิยมมหาศาล บางครั้งก็อาจจะมากยิ่งกว่าศิลปิน เว็บโป๊ J Pop หลายท่านเสียอีก โดยนางเอก AV บางบุคคลเลื่องลือขนาดออกอัลบั้มเพลง ออกรายการเกมโชว์ เล่นภาพยนตร์ในต่างถิ่น แถมบางบุคคลสามารถสนับสนุนตนเองไปสู่แวดวงสนุกสนาน กระทั่งมาดำเนินการหน้ากล้องส่องทางไกลได้อีกต่างหาก อาทิเช่น Ai Ijima ศิลปิน AV ที่ผันตนเองมาเป็นผู้ดำเนินรายการรวมทั้งโฆษกได้อย่างเฉยและก็ปัจจุบันเลยก็ Sora Aoi กับหนัง ปิดภาคการศึกษาใหญ่ หัวใจว้าวุ่น ที่กำลังฉายในไทย แล้วก็ Yuma Asamiที่เริ่มจะมีผลงานเพลง J Pop ออกมาให้แฟนคลับได้ฟังกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก หนังโป๊

ดังนี้ สิ่งที่ทำให้หนังโป้หนังผู้ใหญ่เป็นที่ยอมรับในประเทศญี่ปุ่นมาจากสภาพสังคมการประลองกันสูง

บีบคั้นจากค่ายังชีพที่สูง วัฒนธรรมการทำงานหนัก ทำให้เกิดความตรึงเครียดมากมายในทุกวัน ผู้คนปรารถนาปล่อยตนเองจากสภาพสังคมที่ครัดเคร่งหนัง AV ก็เลยถือได้ว่าเป็นการพักผ่อนหย่อนใจ
ในด้านมืดของคนประเทศญี่ปุ่น พิจารณาได้จากรายละเอียดของหนัง AV บางเรื่องที่มีความร้ายแรงอย่างมากอนึ่ง หนัง AV ย่อมาจาก Adult Video (หนังเอ็กซ์ หนังคนแก่) ในประเทศประเทศญี่ปุ่นจำกัดอายุของผู้ชมไว้ที่ 18 ปีเหมือนกันทั้งยังสื่อที่เป็นภาพยนตร์ ที่ใช้คนแสดง หรืออะนิเมะชั่นที่เป็นการ์ตูน โดยข้อบังคับของญี่ปุ่นได้จำกัดสื่อเอาไว้ว่า ถ้าจะขายหนังเอ็กซ์ได้อย่างถูกตามกฎหมาย ควรต้องกระทำการเซ็นเซอร์ หรือทำภาพโมเสกไว้ด้วยเหตุนี้ ถ้าเกิดหนังเอ็กซ์ที่มิได้ผ่านการเซ็นเซอร์ที่ของลับของศิลปิน จะถือได้ว่า หนังใต้ดิน หรือ เรียกกล้วยๆว่าหนังรุนแรง ซึ่งมีคำศัพท์เรียกเฉพาะว่า Ura โมเสก (Mosaic)หมายถึงอย่างแรกที่ทุกคนรำลึกถึงสำหรับหนัง AV บางบุคคลเรียกว่า หมอกลง ใช้เพื่อนำมาบังประเด็นสำคัญ ทำให้มองดูให้มองเห็นจุดระทึกไม่ค่อยชัดนัก โมเสกเปลี่ยนเป็นเอกลักษณ์ของหนังAV ซึ่งผู้ชมจำเป็นจะต้องใชจินตนาการสำหรับในการมองเป็นอันมาก แม้กระนั้นด้วยเทคโนโลยีรุ่นใหม่ โมเสกในตอนนี้ก็เลยบางมากมายๆ
และก็บางโอกาสอาจจะไม่ทราบสึกราวกับมีโมเสกกระนั้น โมเสกนี่เองที่ทำให้หญิงสาวดูดีคนไม่ใช่น้อยตกลงใจเล่นหนังโป้หนังผู้ใหญ่ ซึ่งอ้างถึงว่ามิได้เสียหายอะไร ทั้งยังได้ค่าแรงต่อเรื่องในราคาแพง ถ้าเกิดเทียบเคียงเป็นเงินไทยคาดราว หนึ่งแสนไปจนกระทั่งห้าแสนบาท

นางเอก AV บางบุคคลที่เลิกราแวดวงหนังเอ็กซ์ประเทศญี่ปุ่นมาไปสู่แวดวงสนุกสนานพูดว่า ปราศจากความเสียหายอะไร

เนื่องมาจากมีโมเสกบัง เบื้องหน้าเบื้องหลังโมเสกที่จริงแล้ว มิได้มีการร่วมรัก คือการใช้มุมกล้องถ่ายรูปให้มองเปรียบเสมือนจริง ฉากที่มีการเลอะเทอะเปรอะเปื้อนก็เป็นเพียงแค่นมผสมไข่ขาวให้ราวกับน้ำอสุจิแค่นั้น (แหม่ ถ้าเกิดเป็นอย่างงั้นจริงข้างเคล็ดวิธีอาจจะทำงานมาก)ดังนี้ ดารานางแบบที่แสดงหนังเอ็กซ์ หรือ นางเอก AV มีการปรับปรุงโดยการถ่ายรูปดารานางแบบงามๆน่ารักน่าเอ็นดูๆในชุดที่มีไว้สำหรับใส่ว่ายน้ำ หรือในชุดอื่นๆซึ่งนอกเหนือจากการถ่ายเป็นภาพนิ่งแล้ว ยังนิยมถ่ายในแบบไฟล์วีดีโอ หรือในแบบวีซีดีหรือดีวีดีอีกด้วยนางเอก AV บางบุคคลก็มีการถ่าย หนังโป๊ฟรี แบบด้วย แม้กระนั้นจะออกแนวชวนมองมากยิ่งกว่า ถ้าเกิดเปรียบเทียบกับบ้านพวกเราก็คือหนังเรทอาร์ สำหรับในประเทศญี่ปุ่นจะเรียกว่าฟูลนู้ด (Full Nude) มีการโพสท่าที่น่าหลงใหลกว่านางแบบทั่วๆไป รวมทั้งมีการถอดเสื้อถอดผ้า ซึ่งจะแตกต่างกันกับดารานางแบบทั่วๆไป โดยจะดูได้จากปกด้านหน้ารวมทั้งปกด้านหลัง จะวาบหวามมากยิ่งกว่า มีการเจาะจงไว้บนปกชัดแจ้งใครหลายๆคนไม่ทราบก็อาจะรู้สึกว่าพวกคุณเพียงแค่เป็นดารานางแบบถ่ายชุดว่ายนํ้าเฉยๆแต่ทว่า เมื่อเจอคุณแสดงในหนังAV ก็ถึงกับใจแตกสลาย ด้วยความเสียดายหรืออะไรก็แล้วแต่แม้กระนั้นนักแสดงอีกตัวที่พบได้บ่อยๆในหนัง AV ก็คือ ยา(กระผม)ซ่า ความเป็นมาไม่มีผู้ใดทราบดีว่า ยา(กระผม)ซ่ามาผูกพันกับแวดวงหนังเอ็กซ์ของประเทศญี่ปุ่นจริงๆไหม แม้กระนั้นก็เคยมีเรื่องมีราว บอกว่า ผู้แสดงฝ่ายหญิงที่มาแสดง AV นั้นถูกพวกยา(กระผม)ซ่าบังคับมามีการข่มขู่ต่างๆนานา ใครหลายๆคนไม่ทราบดีว่านี่เป็นการจัดฉากหรือความเป็นจริง ซึ่งก็อาจจะเป็นความตั้งมั่นของผู้กระทำหนัง เพื่อมาสนองตอบกลุ่มของผู้คนที่มีรสนิยมแปลกพิศดารปริมาณหนึ่งอย่างไรก็แล้วแต่ ฉากที่มีความร้ายแรง คล้ายกับการแข็งข้อดวงใจกันในหนัง AV ไม่มีผู้ใดกล้าฟันธงว่าเกิดเรื่องใช่หรือไม่ ซึ่งบางฉากเพศชายใจแข็งดูเหมือนจะทุกคนยังจำต้องเมินหน้าหนี แม้ว่ากันตามหลักความจริง ถ้าเกิดมีการต่อสู้ดวงใจกันแล้วนำภาพมาเผยแพร่ก็เกิดเรื่องไม่ถูกกฏหมาย ตำรวจประเทศญี่ปุ่นก็จะต้องปฏิบัติงานอยู่แล้ว โดยญี่ปุ่นนับว่าเป็นประเทศที่มีสถิติอาชญากรรมตํ่ามากมายๆด้วยเหตุนั้น ฉากร้ายแรงในหนังAV น่าจะเป็นการเซ็ทขึ้นมาซะมากยิ่งกว่า(ขอให้เป็นแบบงั้นเหอะ)ฉากร้องไห้ ส่วนใหญ่จะมีความคิดเห็นว่า ผู้แสดงฝ่ายหญิงในหนัง AV ชอบร้องแสดงความเจ็บ หรือไม่ก็หลายๆครั้งที่คุณจะร้องไห้ ไม่ว่าคุณจะเจ็บใช่หรือแสร้งก็ตาม มีคนบอกว่า ท่วงท่าขวยเขินแบบนั้นเป็น ลักษณะเด่นของหนังเอ็กซ์ประเทศญี่ปุ่นที่ทำให้เพศหญิงดูเหมือนจะมีสิ่งให้ค้นหามากยิ่งกว่า หนังเอ็กซ์ฝรั่งที่ผู้แสดงฝ่ายหญิงชอบแสดงกริยาการแสดงที่สันทัดชั้นเซียนออกมาเสียจนถึงขาดอรรถรส